Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng hát vì người nghèo

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ... tham gia đêm thơ nhạc gây quỹ ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Trở về thương lấy nhau thôi - Đêm thơ và nhạc Phú Quang sẽ diễn ra vào 20h ngày 7/1/2016 tại Quảng Bình

Xuất phát từ mong muốn tìm nguồn kinh phí để giúp đỡ người nghèo chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, hỗ trợ các em học sinh vùng cao có thêm những chiếc áo ấm trong mùa đông lạnh giá, các bệnh nhân nghèo có thêm bát cháo sáng ấm lòng ở bệnh viện... nhà thơ Hồng Thanh Quang - Tổng biên tập báo Đại đoàn kết (chỉ đạo nghệ thuật) cùng với nhạc sĩ Phú Quang đã đưa âm nhạc đến với người hâm mộ ở tỉnh Quảng Bình.

Lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, chương trình nghệ thuật quy tụ nhiều ca sĩ lớn của làng nhạc Việt như: Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Khang, Ploong Thiết, Phạm Phương Thảo...

"Sau khi chúng tôi đưa ra lời mời, ca sĩ Hồng Nhung đã nhận lời. Cô ấy sẽ đáp máy bay từ Canada về Việt Nam và có mặt tại Quảng Bình vào sáng 7/1. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đồng ý huỷ show diễn ở TP HCM để về Quảng Bình hát vì người nghèo. Ban tổ chức cũng mời ca sĩ Thanh Lam nhưng cô ấy nói cận ngày mới trả lời được vì còn phải sắp xếp một số việc liên quan đến show diễn ở Phú Yên", anh Lê Hữu Chính - Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết.

Theo anh Chính, nhà thơ Hồng Thanh Quang và nhạc sĩ Phú Quang sẽ có mặt tại Đồng Hới sớm nhất. Các ca sĩ như Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, MC Nguyên Sơn... đều đã đồng ý sẽ có mặt tại Quảng Bình vào đầu năm mới 2016. 

Hong Nhung, Dam Vinh Hung hat vi nguoi ngheo hinh anh 1
Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng đã đồng ý nhận lời hát vì người nghèo Quảng Bình. 

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, Chương trình thơ nhạc Trở về thương lấy nhau thôi nhằm vận động các nhà hảo tâm, thiện nguyện trong và ngoài nước chung tay ủng hộ, chia sẻ đến sự khó khăn của người dân Quảng Bình. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được Ban tổ chức trao tận tay các gia đình ở nghèo vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện; các em học sinh nghèo có thêm chiếc áo ấm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 sắp tới. Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc