Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồng Nhung dắt cặp song sinh đáng yêu lên sàn tập

Tôm và Tép khiến cả phòng tập náo động khi xuất hiện cùng mẹ Hồng Nhung.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 1 Trong buổi luyện tập trước đêm Gala, chị Bống xuất hiện trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài để dợt lại với Hoàng Hải ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Bà mẹ hai con diện bộ váy bó sát khoe eo thon và vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ.

Trong buổi luyện tập trước đêm Gala, cô Bống Hồng Nhung cùng ca sĩ Hoàng Hải chuẩn bị cho màn song ca ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Bà mẹ hai con diện bộ váy bó sát khoe eo thon và vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 2 Cũng trong dịp này, Hồng Nhung đưa hai bé sinh đôi đến sân khấu để cùng xem mẹ luyện tập. Cặp song sinh của Hồng Nhung có tên ở nhà là Tôm và Tép, nét đẹp lai Tây của 2 bé thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cũng trong dịp này, Hồng Nhung đưa hai bé sinh đôi đến sân khấu để cùng xem mẹ luyện tập. Cặp song sinh của cô có tên ở nhà là Tôm và Tép. Nét đẹp lai Tây của 2 bé thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 3 Hồng Nhung rất vui vẻ chỉ các con khoanh tay chào người lớn, niềm hạnh phúc của một người mẹ trên gương mặt của diva.

Hồng Nhung rất vui vẻ chỉ các con khoanh tay chào người lớn.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 4 Làm mẹ lần đầu tiên ở tuổi 42 và khi hai con cứng cáp, cô mới đưa 2 bé trở về Việt Nam từ Mỹ. Thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và bố nên Tôm và Tép rất bụ bẫm và đáng yêu. Trước đây, Hồng Nhung rất ít khi đưa 2 con tới tham dự các sự kiện, nhưng lần này diva tự hào và hạnh phúc đưa con theo luyện tập tiết mục chuẩn bị cho đêm Gala tới.

Làm mẹ lần đầu tiên ở tuổi 42 và khi hai con cứng cáp, cô mới đưa 2 bé về Việt Nam để nuôi dạy theo văn hóa truyền thống. Thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và bố nên Tôm và Tép rất bụ bẫm và đáng yêu. Trước đây, Hồng Nhung rất ít khi đưa hai con tới tham dự các sự kiện giải trí. Đây là lần đầu tiên cô Bống đưa hai con cùng đi tập nhạc.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 5 A

Bà Mai - mẹ của Hồng Nhung - giúp cô trông nom Tôm và Tép khi suốt buổi tập luyện. Người phụ nữ đặc biệt này luôn đồng hành cùng chị Bống trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống của cô.

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 6 A

Hồng Nhung tranh thủ bế con trong những lúc rảnh rỗi. 

Hong Nhung dat cap song sinh dang yeu len san tap hinh anh 7 Hồng Nhung đã hoàn thành vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh tranh tài trong 6 tuần đầu tiên. Lần trở lại lần này của Hồng Nhung trên sân khấu không chỉ song ca Giọt sương trên mí mắt cùng Hoàng Hải, chị Bống còn tiếp tục đảm nhiệm vị trí giám khảo trên ghế nóng cùng đạo diễn Lê Hoàng và danh ca Ý Lan. Sự hội ngộ đặc biệt tại đêm Gala sẽ mang đến một màu sắc tươi mới cùng những khoảnh khắc bất ngờ.  Liveshow Gala sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h, 28/6 trên kênh HTV7.

Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài, Hồng Nhung không chỉ song ca cùng Hoàng Hải mà còn đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực cùng đạo diễn Lê Hoàng và danh ca Ý Lan. Liveshow Gala sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h, 28/6 trên kênh HTV7.

Kim Chi – BeBe

Ảnh: An Trần

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc