Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồng Nhung, Lý Nhã Kỳ đọ vẻ sang trọng khi dự sự kiện

Diện các thiết kế sang trọng và tinh tế, diva nhạc Việt cùng diễn viên “Mùa hè lạnh” thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự một sự kiện vừa được tổ chức tại TP HCM.

Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 1  Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam diện một thiết kế có gam trắng chủ đạo với điểm nhấn là phần tay lỡ pha ren nhẹ nhàng. Phụ kiện hoa tai và nhẫn to bản giúp cô thêm phần sang trọng.
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam diện một thiết kế có gam trắng chủ đạo với điểm nhấn là phần tay lỡ pha ren nhẹ nhàng. Phụ kiện hoa tai và nhẫn to bản giúp cô thêm phần sang trọng.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 2  Hồng Nhung khoe vẻ đẹp không tuổi bằng bộ đầm màu xanh nhẹ có phần cổ cắt tinh tế và vừa vặn.
Hồng Nhung khoe vẻ đẹp không tuổi bằng bộ đầm màu xanh nhẹ có phần cổ cắt tinh tế và vừa vặn.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 3 Hai người đẹp nhanh chóng bắt chuyện và chụp hình kỷ niệm.
Hai người đẹp nhanh chóng bắt chuyện và chụp hình kỷ niệm.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 4   Angela Phương Trinh trẻ trung trong bộ đầm ánh bạc. Cô làm duyên cho mình bằng một chiếc nơ to bản đồng màu.
Angela Phương Trinh trẻ trung trong bộ đầm ánh bạc. Cô làm duyên cho mình bằng một chiếc nơ to bản đồng màu.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 5 Tham dự sự kiện còn có MC Anh Quân, Hoàng Oanh.
Tham dự sự kiện còn có MC Anh Quân, Hoàng Oanh.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 6  Nam ca sĩ Đức Tuấn ăn vận giản dị đến chương trình.
Nam ca sĩ Đức Tuấn ăn vận giản dị đến chương trình.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 7  Ngoài hội ngộ đồng nghiệp, Hồng Nhung còn chú tâm đến việc tham khảo các căn hộ của dự án Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP HCM). Cô cho biết mong muốn có được một căn hộ vừa gần trung tâm thành phố lại vừa thoáng đãng, nhiều cây xanh.
Ngoài hội ngộ đồng nghiệp, Hồng Nhung còn chú tâm đến việc tham khảo các căn hộ của dự án Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP HCM). Cô cho biết mong muốn có được một căn hộ vừa gần trung tâm thành phố lại vừa thoáng đãng, nhiều cây xanh.
Hong Nhung, Ly Nha Ky do ve sang trong khi du su kien hinh anh 8   Angela Phương Trinh cũng thích thú với các tiện ích đa dạng như hầm đậu xe rộng rãi, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, nhà trẻ, phòng y tế, khu vườn tiệc nướng… của dự án này.
Angela Phương Trinh cũng thích thú với các tiện ích đa dạng như hầm đậu xe rộng rãi, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, nhà trẻ, phòng y tế, khu vườn tiệc nướng… của dự án này.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí