M

Hồng Nhung tranh cãi Phương Uyên vì bênh vực Hoàng Tôn

Cựu thành viên Ba con mèo khăng khăng cho rằng nam ca sĩ nhảy không đẹp nhưng chị Bống và Đức Huy ra sức bảo vệ anh làm không khí trở nên gay cấn hơn.

T

Đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài được truyền hình trực tiếp tối 20/6 trên HTV7. Ở phần thi song ca, Hoàng Tôn và Hải Yến kết hợp khá hài hòa trong ca khúc Rời. Tuy nhiên, tiết mục này chưa thật sự nổi bật vì cả 2 đều giấu đi thế mạnh của họ.

Sang đến phần thi chính thức

Sang đến phần thi chính thức, ở phần giám khảo chỉ định, Hải Yến trình diễn lại bản hit Yêu mình anh của Thu Minh. Ngay lập tức nữ ca sĩ trưng trổ hết tài năng khiến ban giám khảo không tiếc lời ca ngợi. Hồng Nhung cho rằng cô đã tiếp thu nhận xét của Phương Uyên nên hát tiết chế hơn, giúp bài hát tình cảm và thuyết phục thêm bội phần.

2

Phương Uyên cũng khen ngợi Hải Yến vì những nốt cao và thấp được cô thể hiện rất rõ ràng, chuẩn xác. Giám khảo khó tính khẳng định nữ ca sĩ thành công hơn lần đầu tiên. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng đèn không rọi vào Hải Yến nhưng cô đã tỏa sáng bằng chính giọng hát.

1

Hoàng Tôn không kém cạnh khi thể hiện See You Again với phiên bản tiếng Anh. Nam ca sĩ trổ tài đệm đàn và tự đọc rap cho mình thay vì nhờ người hỗ trợ như trước đó. Hồng Nhung vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc ban đầu khi nghe anh hát.

2

Đức Huy cảm thấy "quá tuyệt vời" vì giọng gió của Hoàng Tôn và khả năng hát tiếng Anh rất chuẩn xác. Cựu thành viên Ba con mèo chỉ biết kêu lên: "Em hát không hay mà là quá hay".

1

Hải Yến tiếp tục bùng nổ khi khoe hết thế mạnh ở phần thi do giám đốc âm nhạc chỉ định. Huy Tuấn lựa chọn cho cô ca khúc Anh và anh giúp nữ ca sĩ phô diễn nốt cao sở trường. Cô đã "lột xác" ca khúc với bản phối mới. Hồng Nhung thừa nhận chị rất nể kỹ thuật của Hải Yến vì cô đã cảm nhận tổng thể bài hát để hoàn chỉnh tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn.

2

Đức Huy cho rằng Hải Yến khéo léo dự trữ năng lượng đến phút cuối. Trong khi đó Phương Uyên khẳng định nữ ca sĩ là "đối thủ quá nguy hiểm". Nhạc sĩ cá tính khen ngợi tiết mục này còn thành công hơn cả Yêu mình anh trước đó.

Trong khi đó Hoàng Tôn có phần mờ nhạt với Tìm.

Trong khi đó Hoàng Tôn có phần mờ nhạt với Tìm. Nhạc sĩ Mẹ yêu không tìm thấy cái dở trong bài hát nhưng nó lại thiếu điểm nhấn khiến anh mất đi ưu thế. Nhảy cũng không phải là sở trường nên anh có phần lúng túng. Phương Uyên hy vọng nam ca sĩ sẽ giành lại thế mạnh ở vòng sau.

2

Tuy nhiên, Đức Huy bênh vực cho Hoàng Tôn. "Tôi không biết đẹp hay không nhưng nãy giờ tôi đã ngồi lắc lư suốt cả buổi", nhạc sĩ nổi tiếng phản bác Phương Uyên. Chị Bống cũng về phe Đức Huy: "Phần nhảy của em rất trong sáng, thoải mái. Em khiến người nghe cảm thấy yêu đời hơn qua từng bước nhảy", Hồng Nhung nói.

Tuy nhiên,

"Nhưng tôi phần nào đồng ý với chị Phương Uyên, nếu là bài hát để đi thi thì ca khúc này chưa mang hết nội lực, điểm mạnh trong giọng hát của em", diva xinh đẹp phát biểu thêm.

Hong Nhung tranh cai Phuong Uyen vi benh vuc Hoang Ton hinh anh 1

"Ghi bàn" trước nhưng Hải Yến vẫn chưa hạ gục được Hoàng Tôn ở thử thách cuối cùng. Nữ ca sĩ tự chọn ca khúc Ngại ngùng nhưng nó không giúp cô phô diễn thế mạnh như 2 tiết mục đầu tiên. Phương Uyên thẳng thắn cho rằng đây là bài hát yếu thế nhất của Hải Yến, hát bộc lộ nhược điểm khá nhiều.

2

Hồng Nhung nhẹ nhàng phát biểu: “Nếu lần sau có vòng tự chọn bài, có lẽ 50% em nên hỏi cố vấn nghệ thuật, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn”.

1

Hoàng Tôn giành lại thế trận với ca khúc tự chọn Nói với em. Đức Huy có cảm giác nam ca sĩ đóng góp rất nhiều tư duy vào trong bài hát. Nhạc sĩ Và con tim đã vui trở lại khẳng định Hoàng Tôn để bài hay nhất vào phút cuối. Phương Uyên cũng đồng tình với điều này.

2

Hồng Nhung thích thú với phần hát và nhảy của Hoàng Tôn vì nó quá dễ thương. "Em là nghệ sĩ có thể cuốn hút người nghe vào trong bài hát của mình. Đây không phải là tiết mục dự thi vì nó quá hấp dẫn", chị Bống khẳng định.

1

Người hâm mộ của Hoàng Tôn lấp kín trường quay bằng số lượng và làm nóng sân khấu bằng sự cổ vũ cuồng nhiệt.

2

Đức Huy thừa nhận, danh sách fan của Hoàng Tôn bổ sung thêm bởi chính nhạc sĩ. Với tài năng của nam ca sĩ trẻ, anh tin chắc tương lai nhạc Việt sẽ càng phát triển hơn nữa.

3

Sau đêm chung kết, Hoàng Tôn và Hải Yến tiếp tục tranh tài trong đêm đăng quang sẽ diễn ra vào tối 27/6.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồng NhungNhạc Việt