Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồng Sơn 'dính' kỷ luật vì ghen tức với đồng đội?

Chỉ tròn một tuần sau khi được vinh danh, Hồng Sơn đã khiến mọi người có cái nhìn khác về một thủ môn được coi là nghiêm túc và có trách nhiệm.

Hồng Sơn ''dính'' kỷ luật vì ghen tức với đồng đội?

Chỉ tròn một tuần sau khi được vinh danh, Hồng Sơn đã khiến mọi người có cái nhìn khác về một thủ môn được coi là nghiêm túc và có trách nhiệm.

>> Hồng Sơn bị treo giò 2 trận

Hong Son 'dinh' ky luat vi ghen tuc voi dong doi? hinh anh 1 Dương Hồng Sơn và vết nhơ của bóng vàng

Dương Hồng Sơn trong đêm trao giải QBV

Hai trận liên tiếp không được thi đấu, bị nộp phạt 10 triệu đồng. Đó là hình thức kỷ luật mà BLĐ câu lạc bộ T&T Hà Nội đã đưa ra cho thủ môn Dương Hồng Sơn sau buổi nhóm họp chiều 1/4, vì hành vi “kích động bạo lực” dẫn đến mâu thuẫn không đáng có giữa các đồng đội.

Nhiều nguời có thể đem lý lẽ cho việc Sỹ Mạnh gây gổ với Hồng Minh và Minh Đức, khi anh hoàn toàn ở trong tình trạng hơi men, để bao biện cho sai lầm của Hồng Sơn. Nhưng quả thực, lý do đó thật khó chấp nhận với một cầu thủ đã nhiều năm kinh nghiệm như Sơn.

Hiện tại đang có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh sự việc này. Phải chăng sự việc có uẩn khúc của nó? Và hành động của Sỹ Mạnh diễn ra chỉ là một tức thời, hay nó là một “giọt nước tràn ly” cho những mâu thuẫn đã xảy ra trước đó.

Cần nhớ rằng, mặc dù Sỹ Mạnh là một cầu thủ thuộc biên chế của câu lạc bộ V.Ninh Bình, nhưng anh lại có mối quan hệ khá thân thiết với các cầu thủ T&T. Bởi những người bạn ở T&T hầu hết là các cầu thủ đồng hương Thanh Hóa với Mạnh. Sỹ Mạnh cũng là một cầu thủ “nổi tiếng” với những hành động theo kiểu “nổi loạn” thậm chí đậm chất giang hồ, trước kia khi còn khoác áo Hòa Phát.HN, anh đã không ít lần gây sự với đồng đội. Thế nên, chuyện Sỹ Mạnh ẩu đả với Hồng Minh và Minh Đức có thể hiểu là một hành động theo bản năng sẵn có của cầu thủ này.

Bản thân Hồng Minh và Minh Đức đều là những “lão tướng” và được xếp hạng những cầu thủ “lành”. Đặc biệt, Hồng Minh, mặc dù mới chân ướt chân ráo đến đội bóng, nhưng vẫn được Hà “tí tồ” tín nhiệm giao cho chiếc băng đội trưởng đội bóng. Minh không chỉ là bạn đồng hương của Hà “tí tồ”, mà Minh với Hà còn là hai người bạn chí thân. Trong chiến thuật của Hà, Minh được xem là người không thể thay thế. Phải chăng đây chính là ngọn nguồn phát sinh mâu thuẫn giữa Minh và Sơn, nhất là sau khi Sơn đã được tôn vinh là số một?

Hong Son 'dinh' ky luat vi ghen tuc voi dong doi? hinh anh 2 Dương Hồng Sơn và vết nhơ của bóng vàng

Hồng Sơn cùng vợ và con

Tất nhiên, mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, nhưng dù gì đi chăng nữa, với tư cách “QBV Việt Nam”, Dương Hồng Sơn cũng cần có trách nhiệm hơn với những hành động của mình. Bởi lúc này anh đang mang trên mình hình ảnh của cả nền bóng đá Việt Nam.

Lê Thương

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm