Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồng Vân tố Hồng Đào 'lật mặt' ở Người bí ẩn

Hồng Vân ngỡ đã hiểu Hồng Đào đến "chân tơ kẻ tóc" vì mối thân tình 40 năm nhưng không ngờ lại bị người em thân thiết "lật mặt" trong game show Người bí ẩn.

Hồng Vân không dám tát Hồng Đào Ở vòng 1, Hồng Vân thật thà thú nhận, chị không dám tát Hồng Đào vì "sợ nó chết" với đôi bàn tay ngoại cỡ.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 1

Tập 13 Người bí ẩn được phát sóng tối 19/6 với khách mời là cặp đôi Hồng Vân - Đức Hải. Ở vòng 1, hai đội phải tìm ra người biểu diễn trường thương. NSND Hồng Vân khéo léo "tra khảo" các cô gái bằng những câu hỏi mẹo và nhanh chóng tìm được đáp án. Phía đội nhà lại quan sát thế đứng vững chắc và gương mặt bình tĩnh của người bí ẩn.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 2

Người bí ẩn là nhân vật số 3 – Nguyễn Mai Trinh, VĐV võ cổ truyền TP HCM, cô đã học võ được 17 năm do đam mê từ gia đình có truyền thống. Mai Trinh đạt giải về cuộc thi các loại võ dân tộc thế giới tại Hàn Quốc và các giải đấu võ trong nước.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 3

Ở vòng 2, Trấn Thành yêu cầu 2 đội tìm ra nghệ sĩ chơi đàn accordion. Nghệ sĩ Đức Hải từng nhiều năm sống ở Nga nên dễ dàng nhận ra người bí ẩn. Tuy nhiên, đội khách lại đánh lừa khi tiết lộ sẽ chọn người số 5. Đội nhà cũng "lừa gạt" bằng việc chọn số 3 nhưng cuối cùng tất cả đều bấm nút ủng hộ nhân vật số 1.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 4

Kết quả, Anh Minh, sinh viên năm 3 Nhạc viện TP HCM là người bí ẩn. Trấn Thành cho rằng cả 2 đội chơi đều có đủ tố chất để đóng vai chính trong phim Lật mặt 3 của Lý Hải.

Người bí ẩn nâng Hồng Đào bằng yết hầu Ở Vòng 3, hai đội chơi phải tìm ra người có khả năng nâng vật nặng bằng yết hầu.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 5

Trấn Thành yêu cầu tìm ra người có khả năng nâng vật nặng bằng yết hầu ở vòng 3. Mặc dù cả 2 đội đều chọn số 1 nhưng cố tình nói sai đáp án. Hồng Vân lắc đầu kêu lên: "Ghê thật, gia đình này ghê thật" còn Đức Hải cũng nhăn mặt: "Khiếp thật, thế mà bảo bạn bè đã mấy chục năm". Trấn Thành cho biết, lần đầu tiên anh gặp một đội khách quá tinh ranh, quá lừa đảo.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 6

Người bí ẩn là anh Nguyễn Mạnh Quân đến từ Hà Nội, hiện tại là HLV võ cổ truyền, đã luyện tập được 8 năm. Trong màn biểu diễn của mình, võ sự Mạnh Quân đề nghị nâng Hồng Đào. Nữ diễn viên dặn kỹ, chị còn con nhỏ, chồng dại dột lắm nên yêu cầu võ sư cẩn thận.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 7

Ở vòng 4, yêu cầu của chương trình là tìm ra người viết thư pháp ngược. NSND Hồng Vân chuyển sang trách Vân Sơn: "Tôi đã hiểu Hồng Đào đường tơ kẻ tóc vì biết nhau hơn 40 năm nên anh Sơn mới là ẩn số". Tuy vậy, cả 2 đội đều chọn nhân vật số 5.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 8

Người bí ẩn là anh Huỳnh Quang Lĩnh, chủ nhiệm CLB Mỹ thuật Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Anh đã tập viết thư pháp ngược được 19 năm và màn biểu diễn của anh khiến các đội chơi thán phục.

Hồng Đào bị tố bán độ, nhường chiến thắng cho Hồng Vân Ở vòng 5, Vân Sơn để HỒng Đào quyết định và đáp án của chị giúp đội khách giành chiến thắng 5-4.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 9

Ở vòng cuối, hai đội tìm ra vũ công rumba trong nhóm 6 người bí ẩn. Hồng Vân tinh ý nhận ra nhân vật số 1 nói không rành tiếng Việt, lại xuất hiện 2 lần nên chọn. Hồng Đào bị tố "bán độ" khi chọn người số 6.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 10

Người bí ẩn là "hoàng tử lai" Timothy - từng tham gia chương trình Vũ điệu tuổi xanh do Trấn Thành làm giám khảo. Chàng trai trẻ từng có giải vàng và giải bạc trong cuộc thi ở thành phố, giải đồng Quốc gia. Để sai ở vòng cuối, đội nhà thua cuộc với tỷ số 4-5 giúp đội khách giành chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng.

Hong Van to Hong Dao 'lat mat' o Nguoi bi an hinh anh 11

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao tiền thưởng 5 triệu đồng cho Nguyễn Mai Trinh – VĐV võ cổ truyền thành phố. Đội khách trao tặng Timothy – vũ công rumba. Đồng thời Hồng Vân - Đức Hải cũng trao lại 10 triệu đồng của mình cho Anh Minh – nghệ sĩ accordion và nhà thư pháp Quang Lĩnh. Riêng Hồng Đào bỏ tiền túi ra 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Mạnh Quân, HLV võ cổ truyền.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh