Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Họp lớp 20/11 và 1.001 nỗi lo ngày gặp lại bạn hiền

20/11 không chỉ là ngày học trò tri ân thầy cô mà còn là dịp để tụ tập họp lớp. Nhưng sự kiện được mong đợi này cũng đi kèm kha khá nỗi lo và những “niềm đau chôn giấu” khác.

Hop lop 20/11 va 1.001 noi lo ngay gap lai ban hien hinh anh 1
Lo “hễ rủ là xôm, tới ngày rơi rụng hết”: Ngày chia tay cuối cấp, đứa nào đứa nấy cũng nước mắt tuôn rơi, thề non hẹn biển giữ gìn liên lạc, rủ nhau đi chơi, họp lớp sẽ tới đông đủ. Thế nhưng thời gian như nước chảy bèo trôi, giữ liên lạc đã khó mà chuyện họp lớp càng không thấy mặt. Ngày hẹn đã tới mà mỗi người “lạc trôi” một nơi vì đủ lý do chăm con, vướng công chuyện, đi công tác…
Hop lop 20/11 va 1.001 noi lo ngay gap lai ban hien hinh anh 2
Lo lắng tút tát diện mạo: Thuở còn “mài đũng quần”, trăm đứa như một đều vận một kiểu quần xanh áo trắng. Giờ đi làm, ai cũng nghĩ “phải lên đồ sao cho đám bạn biết mình là doanh nhân thành đạt, là giảng viên đại học”, váy vóc như nào để ra dáng chị đại, dành cả ngày để tút tát diện mạo với mong muốn xuất hiện “lồng lộn” trước mặt đám bạn cũ.
Hop lop 20/11 va 1.001 noi lo ngay gap lai ban hien hinh anh 3
Lo bị hỏi chuyện yêu đương, cưới xin: “Đã có người yêu chưa?”, “Bao giờ lấy chồng/vợ?” không chỉ là câu hỏi các thanh niên FA muốn né nhất mỗi khi gặp họ hàng mà còn cả trong những lần hội ngộ đám bạn cũ. Éo le hơn khi câu hỏi đó được thốt ra từ miệng của cô, cậu bạn ngày xưa mình từng crush, hoặc crush mình.
Hop lop 20/11 va 1.001 noi lo ngay gap lai ban hien hinh anh 4
Lo tìm quán ngon, món lạ để cùng ăn thật xôm: Gặp nhau rồi không thể thiếu màn ăn uống thật xôm. Tuy nhiên tìm được quán vừa ngon, vừa rộng, vừa có thể ngồi lai rai buôn 1.500 chuyện thì không hề dễ. Những lúc này, danh sách món ngon cần chén To-eat-list của Coca-Cola chính là bí kíp để bạn vượt qua nỗi lo thế kỷ.
Hop lop 20/11 va 1.001 noi lo ngay gap lai ban hien hinh anh 5
Dịp họp lớp này, To-eat-list gỡ rối cho bạn cùng món bò viên ngũ sắc - món mới phải xơi trong tháng 11. Đây là món bò viên khổng lồ làm từ 5 màu sắc, 5 nguyên liệu, 5 hương vị để bạn tha hồ cùng bạn bè tận hưởng. Để nếm trọn vẹn 5 vị làm nên bò viên ngũ sắc, bạn cần một vị giác tinh tường. Lúc này, một ly Coca-Cola sẽ giúp bạn trở thành giáo sư ẩm thực để cảm nhận rõ vị bò ngon ngọt, thanh cua thơm dẻo, trứng cút béo bùi, trứng muối đậm đà và tôm tươi ăn đến đâu xuýt xoa đến đó.

To-eat-list được ví như bảo bối giúp thực thần nắm bắt mọi trào lưu món ngon, dẫn đầu các xu hướng ăn uống. Mỗi tháng, danh sách này giới thiệu 3 món mới phải xơi được lựa chọn bởi Coca-Cola và một món ngon khuynh đảo thế giới ảo dựa trên phân tích của Buzzmetrics. Những dịp tụ tập bạn bè, hẹn hò người thương, gọi quà chiều chốn công sở hay đơn giản là muốn nếm thử món ngon mới lạ, To-eat-list sẽ là cẩm nang món ngon dành cho bạn. Đi đâu ăn gì, có ngay To-eat-list!

Thử ngay bộ ba gà nướng để không bị gắn mác thực thần lỗi thời

Cùng gà nướng muối ớt, gà nướng than tre và gà nướng cơm cháy đang tạo thành “bộ ba gà nướng” đứng đầu To-eat-list - danh sách món ngon phải thử để không thành thực thần lỗi thời.

Giang Minh Nguyệt - Tuấn Dũng

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ