Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hot boy ĐH Điện Lực điển trai mang phong cách Hàn Quốc

Nhiều người bạn dành lời khen cho Tuấn Khanh cùng 35 nam sinh bởi phong cách chụp ảnh thần thái, cá tính qua bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Hàn Quốc.

Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 1
Bộ ảnh kỷ yếu của các chàng trai lớp D11 - DCN - CLC, khoa Kỹ thuật Điện, Đại học Điện Lực, lấy bối cảnh ở cả hai cơ sở của trường nhằm mục đích gián tiếp ghi lại những hoạt động và địa điểm học tập trong suốt 5 năm theo học và thực hành.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 2
Bỏ lại những giờ học đầy căng thẳng, tinh thần rèn luyện thể thao của những chàng trai này chẳng kém gì cầu thủ nổi tiếng.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 3
Chia sẻ về ý tưởng chụp bộ ảnh này, Tuấn Khanh, lớp trưởng của lớp, cho biết: "Mình không muốn bộ ảnh kỷ yếu là những bức hình chỉ đơn thuần được chụp theo kiểu xếp hình tập thể mà bộ ảnh phải thực sự đặc sắc, ghi lại những hoạt động và địa điểm học tập tại trường.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 4
"Qua bộ ảnh kỷ yếu này, chúng mình sẽ lưu lại thêm nhiều khoảnh khắc đẹp, đó một phần là thanh xuân của 36 học sinh nam chúng mình", nam sinh chia sẻ.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 5
Nhiều người góp ý tại sao không "mượn" một số bạn nữ ở lớp khác vào khung hình để thêm phần sinh động. Nhưng nam sinh này muốn bộ ảnh sẽ là độc nhất, đúng với tên gọi của lớp, đó là "Lớp học full boy".
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 6
Tuấn Khanh từng là sinh viên Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội, do lịch học song song hai trường bị trùng nên tạm thời cậu phải bảo lưu kết quả học tập tại trường cũ.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 7
Dự định sắp tới của Tuấn Khanh là sẽ cố gắng phân bố lại thời gian, để đảm bảo cho việc học tập tại trường Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội không bị gián đoạn, bỏ lửng.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 8
Tuấn Khanh, lớp trưởng "hotboy" cùng nhóm bạn thân sau giờ tan học.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 9
Tuấn Khanh sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính cùng đường nét trên khuôn mặt cân đối. Cho dù ở góc nào, cậu vẫn toả sáng giữa đám đông.
Hot boy DH Dien Luc dien trai mang phong cach Han Quoc hinh anh 10
Khi không trong bộ đồng phục nghiêm túc, Tuấn Khanh diện đồ thể thao cũng toát lên sự năng động và khỏe khoắn.

ĐH Điện lực lấy điểm sàn từ 14 đến 16

ĐH Điện lực nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy bằng điểm thi THPT quốc gia 2019 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dao động từ 14 đến 16.


https://vtc.vn/hot-boy-dh-dien-luc-dien-trai-cuon-hut-trong-bo-anh-ky-yeu-mang-phong-cach-han-quoc-d498598.html?gidzl=w7uhA-DRbYhiQIqfuqsIAkjWA2ZyJP9zys1xSguUmNMYOIfxgKoPUF4qTdUf7SvmeJLn8p4v78esu5AJAm

Theo Bảo Ngọc/VTC New

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

01:34 Dau van tay tiet lo tinh cach moi nguoi hinh anh

Dấu vân tay tiết lộ tính cách mỗi người

0 47 4

Con người có 3 loại dấu vân tay chính là vân xoáy, vân móc và vân sóng. Theo các nhà khoa học, dấu vân tay có thể tiết lộ tính cách mỗi người.