Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Vừa hoàn tất bộ phim Tết “Thiên sứ 99”, lại bận rộn bay ra bay vào giữa Hà Nội và Sài Gòn, vậy mà tuần rồi, chàng “hot boy” Huỳnh Anh đã bị bắt gặp đang “hẹn hò” bí mật tại Vincom Center.

'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Vừa hoàn tất bộ phim Tết “Thiên sứ 99”, lại bận rộn bay ra bay vào giữa Hà Nội và Sài Gòn, vậy mà tuần rồi, chàng “hot boy” Huỳnh Anh đã bị bắt gặp đang “hẹn hò” bí mật tại Vincom Center.

'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 1 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Hai người trông thật xì-tin và tình tứ. Cô gái may mắn này là ai? “À! Đấy là một trong những fan của mình tham gia họp mặt 'Hẹn hò cùng sao' do Merino tổ chức” – Huỳnh Anh cười toe toét.

Không chỉ nhiệt tình tặng chữ ký, chụp ảnh lưu niệm cùng các fan, Huỳnh Anh còn chứng tỏ mình cũng là một “phó nháy” cừ khôi. Buổi “hẹn hò” không lúc nào vắng tiếng cười bởi những trò nghịch ngợm, những câu chuyện vui mà anh chàng “hot boy” này mang đến cho các fan.

'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 2 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?
'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 3 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Các fan trong buổi “hẹn hò” càng thích hơn khi có cơ hội được sở hữu một chiếc điện thoại di động Nokia X6 cực kool, do chính tay Huỳnh Anh bốc thăm và trao tặng. Bạn Hoàng Hà My (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại này.

'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 4 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Sau khi ăn kem, cả hội đã cùng kéo nhau đi xem “Harry Potter và Bảo bối tử thần” tại Megastar Vincom. “Tưởng chỉ có mình tớ háo hức xem, không ngờ Huỳnh Anh cũng 'ham vui' không kém!” – bạn Trà My “bật mí”.

'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 5 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?
'Hot boy' Huynh Anh bi mat hen ho? hinh anh 6 'Hot boy' Huỳnh Anh bí mật hẹn hò?

Bạn có muốn “hẹn hò” cùng Huỳnh Anh?

Hãy truy cập vào merino.vn từ nay đến hết ngày 16/1/2011, trả lời 9 câu hỏi cực dễ trong “Kem cho teen” và nhận cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện, đi ăn kem và xem phim miễn phí cùng Huỳnh Anh cũng như các đại sứ của chương trình “Ngẫu hứng kem, Ăn kem mùa lạnh”: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Mai Chi. Chưa hết đâu nha! Mỗi tuần, sẽ có 2 chiếc Nokia X6 sành điệu dành cho những fan may mắn nhất.

Bên cạnh đó, hãy cùng tham gia “Kem cho gia đình” để có cơ hội được Merino tài trợ toàn bộ cho gia đình bạn một bữa tiệc kem thật hoành tráng.

HUY KHOA

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm