Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hot boy Next Top chê Đức Thành không xứng vai thủ lĩnh

Buổi chụp ảnh nhóm không được như ý, thậm chí còn có nguy cơ bị loại khiến bộ ba Đinh Đức Thành, Võ Thành An, Kim Phương nảy sinh cãi vã.

Tập 4 Vietnam's Next Top model 2015 đưa thí sinh mùa 6 đến với thử thách chụp ảnh thời trang hiện đại. 13 chàng trai, cô gái được chia nhóm để thực hiện buổi chụp ảnh theo 4 xu hướng thịnh hành của thế giới, gồm Glamorous - Diva với yêu cầu lịch sự, sang trọng và quyến rũ, Futuristic - thời trang tương lai, Gothic - Rock - gai góc, nổi loạn, cá tính và Urban - Pop - trẻ trung, năng động.

Thủ lĩnh nhà chung của tập 3 và 4 là Đinh Đức Thành cùng Kim Phương, Võ Thành An được phân nhóm chung. Với vị trí chủ ngôi nhà chung, chàng sinh viên Đại học Luật Huế có nhiều lợi thế so với các thí sinh khác. Anh được yêu cầu phải thể hiện được vai trò điều phối buổi chụp ảnh của nhóm.

Hot boy Next Top che Duc Thanh khong xung vai thu linh hinh anh 1
Các thí sinh đổ lỗi cho nhau khi buổi chụp không thành công.

Nhóm thí sinh Thành – An – Phương nảy sinh mâu thuẫn khi bước vào buổi chụp. Cuộc tranh luận lên tới đỉnh điểm khi cả 3 đều cảm nhận buổi chụp hình không như ý và họ có thể đứng trước nguy cơ bị loại. Chàng thanh niên từng là nạn nhân bạo hành học đường thẳng thắn chỉ trích bạn đồng hàng không thể hiện được vai trò thủ lĩnh trong suốt buổi chụp.

Chụp ảnh thời trang cũng như làm việc nhóm là một trong những yêu cầu thiết yếu của nghề mẫu. Vietnam’s Next Top Model luôn có nhiều thử thách nhóm, để các thí sinh học cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cũng như phát huy được năng khiếu.

Tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 phát sóng lúc 20h ngày 23/8 trên kênh VTV3.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao