M

Hot boy 'Ngủ với hồn ma' diện vest dạo phố Thái Lan

Những ngày công tác tại xứ sở chùa vàng, Hồ Vĩnh Anh thực hiện bộ ảnh thời trang, giới thiệu hình tượng nam tính, mạnh mẽ mà anh đang hướng đến.

Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 1
Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim Ngủ với hồn ma, khởi quay tại TP HCM, Hồ Vĩnh Anh trở lại Thái Lan để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Những ngày không có lịch làm việc, nam diễn viên - người mẫu Việt tranh thủ ghi lại hình ảnh mới tại những địa điểm nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng.
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 2
Sau vai diễn cá tính trong Ngủ với hồn ma, Hồ Vĩnh Anh quyết định thay đổi hình tượng. Hot boy hướng đến vẻ chững chạc, lịch lãm và nam tính hơn trước. 
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 3
Thời gian làm việc tại Thái Lan, Hồ Vĩnh Anh đầu quân vào công ty quản lý người mẫu chuyên về lĩnh vực quảng cáo - Inn Models. Sau hơn một năm hợp tác, người mẫu sinh năm 1989 có nhiều cơ hội được cọ sát với môi trường chuyên nghiệp.
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 4
Hiện tại, Hồ Vĩnh Anh chủ yếu sống và làm việc ở Thái Lan, song anh vẫn cố gắng duy trì công việc tại Việt Nam. Nam diễn viên cho biết, bản thân nỗ lực hoạt động song song ở hai thị trường vì không muốn bị khán giả lãng quên. 
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 5
Hồ Vĩnh Anh cho hay, công ty quản lý luôn sẵn sàng tạo điều kiện để anh hoàn thành kế hoạch ở quê nhà. Điều này giúp nam người mẫu có thêm động lực trong công việc.
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 6
Bộ ảnh mới được thực hiện tại ga tàu điện ngầm trung tâm thành phố Bangkok cho thấy hình ảnh điển trai, mạnh mẽ và cá tính của Hồ Vĩnh Anh.
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 7
Trong ảnh, anh thể hiện diễn xuất lạnh lùng, trầm tính. Trang phục vest tối màu góp phần làm mới mẻ phong cách.
Hot boy 'Ngu voi hon ma' dien vest dao pho Thai Lan hinh anh 8
Công việc thuận lợi giúp anh có nhiều thời gian và chuyên tâm hơn khi xây dựng hình ảnh trưởng thành trong mắt khán giả Việt.

Min An

Ảnh: Quang Khuê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao