M

'Hot boy tào phớ' 6 múi bất ngờ gây chú ý trên mạng

Chàng trai bán tào phớ ở Đài Bắc, Đài Loan nhanh chóng nổi tiếng sau khi những hình ảnh của anh được lan truyền trên mạng.

'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 1
Theo Shanghaiist, mới đây, chàng trai bán tào phớ ở khu vực Bắc Đầu, thành phố Đài Bắc (Đài Loan) nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau khi ảnh chụp anh được chia sẻ trên mạng xã hội.
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 2
Với khuôn mặt điển trai, thân hình săn chắc và cơ bụng 6 múi hoàn hảo, chàng trai này ngay lập tức thu hút các chị em phụ nữ.

Chàng phụ xe buýt điển trai bất ngờ nổi tiếng trên mạng

Zhao Haonan gây chú ý sau khi ảnh chụp anh trên xe buýt được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Một số người còn so sánh anh với diễn viên nổi tiếng Daniel Wu.

'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 3
Nhân vật chính trong các bức hình là con trai của chủ quán tào phớ truyền thống ở Đài Bắc. Lúc rảnh rỗi, anh thường phụ giúp gia đình công việc kinh doanh như bưng bê, lau dọn cửa hàng.
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 4
Người chia sẻ ảnh của "hot boy tào phớ" cho biết, cô đến đây mua hàng và khá bất ngờ khi nhìn thấy một anh chàng rất điển trai.
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 5
"Anh ấy làm việc rất nhiệt tình, niềm nở và chu đáo giao hàng cho từng người đến mua. Tôi rất thích thái độ làm việc đó. Cơn khát có lẽ đã giảm đi một nửa mặc dù chưa ăn tào phớ của anh ấy" - chủ nhân bức ảnh nói.
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 6
Vì thời tiết ở Đài Loan khá nóng bức nên chiếc áo của anh ướt đẫm mồ hôi. Chàng trai này không ngần ngại cởi áo khoe vóc dáng chuẩn của mình.
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 7
Một thành viên trên Weibo cho biết: "Đây chính là mẫu hình người yêu tôi đi tìm suốt đời. Tôi sẽ đến đây ăn tào phớ và gặp gỡ anh hàng ngày".
'Hot boy tao pho' 6 mui bat ngo gay chu y tren mang hinh anh 8
Rất đông khách đứng xếp hàng trước quán của "hot boy tào phớ" sau khi hình ảnh của anh được loa tỏa rộng rãi.

Chàng quản lý KFC 6 múi, đẹp trai gây chú ý trên mạng

Christopher Sengseng hiện là chàng trai nổi tiếng tại Philippines, sau khi hình ảnh anh rót nước sốt cho khách lan toả trên mạng.

Tuấn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng