Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hot boy Thiên Minh hoá nhiếp ảnh gia lịch lãm

Giọng ca “Thiên sứ mưa” sang Mỹ du học khi đang gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. Gần đây, hot boy này trở lại trong vai trò mới: nhiếp ảnh gia.

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 1
Thiên Minh cho biết, anh muốn được nhìn nhận như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thay vì gắn bó với hình tượng hot boy ngày nào. 

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 2
Chia sẻ về công việc hiện tại, anh bộc bạch: “Giống như bạn trót yêu ai say mê điên cuồng, tất cả gì liên quan đến họ đều đặc biệt”.

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 3
Với Thiên Minh, lưu giữ những khoảnh khắc, câu chuyện đẹp trong cuộc sống bằng những bức ảnh là cách để thư giãn.

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 4
Trong những chuyến dạo chơi, anh hạn chế mang theo máy ảnh và thiết bị đi kèm phức tạm. Thay vào đó, giọng ca Những dòng thư vội trao chọn điện thoại Samsung Galaxy S7 edge làm bạn đồng hành.

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 5
Khi được hỏi chụp ảnh bằng smartphone có khiến anh trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp, Thiên Minh khẳng định: “Thiết bị chụp ảnh không thể hiện trình độ của người chụp. Ánh sáng, bố cục, màu sắc hình ảnh và cảm xúc trong từng bức ảnh mới là yếu tố quyết định”.

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 6
Khác với chụp ảnh cho người mẫu dễ dàng chụp lại nếu chưa tốt, khoảnh khắc đẹp trên đường phố lại trôi qua rất nhanh. Vì vậy, tính năng nhấn 2 lần phím Home trên Galaxy S7 edge để bật camera chụp ngay giúp anh không bỏ lỡ khung cảnh ấn tượng nào.

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 7
Anh cũng cho biết thêm, nếu xét về thông số kỹ thuật, khẩu độ F/1.7, tốc độ lấy nét nhanh và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, camera của flagship này giúp anh có được những bức hình đẹp như chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. 

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 8
Nhiều người không thoải mái khi bị ống kính máy ảnh hướng vào mình. Smartphone giúp khắc phục nhược điểm này và ghi lại cảm xúc tự nhiên, chân thật nhất. Hơn nữa, Galaxy S7 edge có khả năng kháng nước, phù hợp với mùa mưa ở Việt Nam. 

 

Hot boy Thien Minh hoa nhiep anh gia lich lam hinh anh 9
Tình yêu lớn Thiên Minh dành cho nhiếp ảnh là động lực để anh sáng tạo không ngừng và cho ra đời những tác phẩm ngày càng hoàn thiện.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ Gương mặt trẻ