M

Hot boy Vietnam Idol gấp rút hoàn thiện MV 'Bài ca lãng du'

Hai năm sau khi tham gia và gây ấn tượng tại sân chơi Vietnam Idol, tới thời điểm này, Thanh Tùng wushu mới cho ra mắt sản phẩm đầu tay.

Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 1
Sau khi Bài ca lãng du giành giải thưởng bình chọn của khán giả ở liveshow BHV tháng 1, Thanh Tùng cùng ê-kíp gấp rút chuẩn bị MV ca khúc. Đây là sáng tác nói đến giấc mơ của một chàng trai mong được tự do phiêu lãng thoát khỏi sự bí bách của cuộc sống.
Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 2
Chàng trai thành danh từ sân chơi Vietnam Idol quyết định lựa chọn thủ đô Hà Nội để thực hiện MV.
Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 3
Tới với Vietnam Idol như một cuộc dạo chơi song hot boy wushu Thanh Tùng lại chiếm được tình cảm của khán giả và bất ngờ lọt vào top 6.
Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 4
Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi, Thanh Tùng hoàn toàn biến mất khỏi showbiz, bất chấp nhiều lời mời gọi tham gia vào làng giải trí.
Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 5
Trở về từ Asian Games 2014 tại Hàn Quốc với thành tích là tấm huy chương đồng cho đoàn thể thao Việt Nam, Tùng vẫn tiếp tục luyện tập chăm chỉ nhưng lần này, hot boy quyết định mở thêm cho mình một cánh cửa mới với nhiều hứa hẹn ở tuổi 22 khi lấn sân showbiz.
Hot boy Vietnam Idol gap rut hoan thien MV 'Bai ca lang du' hinh anh 6
Thanh Tùng chia sẻ, thành công với Bài ca lãng du là khởi đầu và anh nghĩ nó cũng giống như một động lực nho nhỏ để có thêm tự tin khi bước chân vào con đường âm nhạc.

Quang Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc