Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hot girl 10X du học Mỹ gây chú ý vì xinh đẹp, hát hay

Her vừa trở lại với MV mới "Sometimes". Nhóm gồm 3 thành viên đều thuộc thế hệ cuối 9X, đầu 10X, trong đó, em út Ahmi sinh năm 2001.

Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 1
Dù mô hình nhóm nhạc còn gặp nhiều khó khăn tại Vpop nhưng sự ra đời của SGO48, Her… khiến công chúng có thêm niềm tin vào hình thức hoạt động này. Điều đặc biệt ở những nhóm nhạc này là độ tuổi trẻ trung, phong cách phù hợp với sở thích khán giả trẻ. Trong đó, 3 thành viên của Her đều thuộc thế hệ cuối 9X, đầu 10X.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 2
Her gồm 3 thành viên Thu Mai, Ahmi và Dani (từng được biết đến với ca khúc Điều buồn nhất hợp tác Kai Đinh). Họ vừa cho ra mắt MV mới Sometimes đánh dấu sự trở lạisau thời gian dài im hơi lặng tiếng.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 3
Nhóm được thành lập vào năm 2016, từng có một số sản phẩm như Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Chiếc ôm từ phía sau, Mùa hè vị trái cây,… và nổi tiếng nhất với ca khúc Điều buồn nhất hợp tác Kai Đinh. Tuy nhiên, vì lý do đi du học tại Mỹ nên bộ 3 chưa thể hoạt động hiệu quả và liên tục.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 4
Ahmi (sinh năm 2001) cho biết: “Tuy cả ba hiện tại đều du học ở Mỹ nhưng với sản phẩm lần này, chúng tôi mong muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc chứ không còn là những cuộc dạo chơi như thời gian trước. Hiện nay, tiêu chí làm việc của nhóm sẽ là cố gắng thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau”.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 5
“Bài hát Sometimes ra đời vào năm 2018, được tôi viết nên từ câu chuyện của chính mình, nói về những cảm xúc không tên của những tình cảm đầu đời. Đây cũng là ca khúc được viết cho phiên bản Việt của She Was Pretty (Mối tình đầu của tôi)”, cô nói thêm. 
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 6
Hai thành viên còn lại Thu Mai và Dani (sinh năm 1999) có khả năng đọc rap, chơi trống, cello, guitar… từ khi còn nhỏ. Lần trở lại này, Her hy vọng sẽ là một bước đệm để nhóm có thể xuất hiện thường xuyên hơn. Các thành viên cho biết sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có nhiều dự án chuyên nghiệp.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 7
MV Sometimes nói về những rung cảm nhẹ nhàng của các cô gái mới lớn, về những cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Một ngày mọi thứ trôi đi, chỉ còn lại những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ và buồn miên man. Hạn chế của Her trong sản phẩm là hát không rõ lời. Nhiều chỗ, khán giả không thể nghe rõ họ đang hát gì.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 8
Xuyên suốt MV là cảnh đẹp của thành phố biển Long Hải tại những thời điểm khác nhau. Chọn cảnh đẹp Long Hải để thực hiện MV thay vì Mỹ, các cô gái mong muốn qua đó có thể quảng bá về sự tươi đẹp của thiên nhiên Việt Nam.
Hot girl 10X du hoc My gay chu y vi xinh dep, hat hay hinh anh 9
Các thành viên tuy còn trẻ nhưng chơi tốt ít nhất 4 nhạc cụ. Her được đánh giá là có tiềm lực lớn trên đà phát triển sự nghiệp sắp tới.

Nhóm nhạc Hàn có thành viên Việt đề cao ý thức để tránh như Seungri

Z Girls và Z Boys cho biết sẽ ý thức việc cùng nhau nỗ lực hết mình, tập trung cho sự nghiệp để không gây ra sai lầm.

Minh Hạo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chuyen sa nga cua nhung hot girl lien quan den ma tuy hinh anh

Chuyện sa ngã của những hot girl liên quan đến ma túy

0 1

Trước sự cám dỗ của đồng tiền, cuộc sống giàu sang, xe xịn… các cô đã vô tình hoặc cố ý trở thành cánh tay đắc lực cho những ông trùm buôn ma túy xuyên quốc gia.