M

Hot girl 'Gia đình là số 1' lần cuối đóng MV cho Ngô Kiến Huy

Hot girl thời kỳ đầu Sam nhận lời đóng MV mới cho Ngô Kiến Huy dù từ lâu cô đã bỏ vai trò làm diễn viên minh họa.

Cùng nhìn nhau già nua - Ngô Kiến Huy Ngô Kiến Huy và hot girl Sam hóa trang thành tạo hình già nua trong MV mới.

Ngô Kiến Huy vừa phát hành MV Cùng nhìn nhau già nua. Sáng tác Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ hai trong năm nay của Ngô Kiến Huy sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh.

Trong MV, Ngô Kiến Huy mời Sam tham gia vai nữ chính. Điều đặc biệt chính là trong hit Giả vờ yêu của của Ngô Kiến Huy ra mắt 9 năm trước, nữ diễn viên Gia đình là số 1 là người có những cảnh quay đáng yêu, lãng mạn cùng chàng Bắp. Bắt tay trở lại sau gần 10 năm, cả hai diễn vẫn rất ăn ý và rất đẹp đôi trên màn ảnh.

Nói về việc mời Sam tham gia dự án lần này, nam ca sĩ sinh năm 1987 cho biết ê-kíp đưa ra nhiều phương án nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, anh quyết định mời lại Sam để muốn khán giả xem sau 9 năm, họ cùng già nua như thế nào.

Hot girl 'Gia dinh la so 1' lan cuoi dong MV cho Ngo Kien Huy hinh anh 1
Sam lần cuối nhận lời đóng MV cho Ngô Kiến Huy. Ảnh: Trí Bùi. 

Bản thân Sam chia sẻ từ lâu cô cũng từ bỏ ý định đóng MV minh họa cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê, cô vẫn vui vẻ nhận lời. Sam khẳng định đây cũng là MV cuối cùng là cô minh hoạ.

MV là câu chuyện kể dễ thương của hai ông bà già cùng nhau ngồi chơi game, và nội dung của trò chơi điện tử cũng chính là câu chuyện tình của họ từ khi mới quen, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi hẹn hò, giận hờn, cãi vã hay nụ hôn đầu tiên… Để có tạo hình thuyết phục, mỗi người mất 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang. MV mất 2 ngày quay hình khá vất vả.

Hot girl 'Gia dinh la so 1' lan cuoi dong MV cho Ngo Kien Huy hinh anh 2
Ngô Kiến Huy chứng tỏ khả năng diễn xuất duyên dáng trong MV mới. Ảnh: Trí Bùi. 

Nam ca sĩ nói rằng nhân dịp vai diễn trong phim Cô gái đến từ hôm qua đang được quan tâm tại các phòng chiếu, anh ra mắt MV với tạo hình già nua để chứng tỏ khả năng biến hoá đa dạng của bản thân.

Sắp tới, Ngô Kiến Huy chuẩn bị ra mắt bộ phim Yêu đi đừng sợ đóng cặp cùng Nhã Phương, quay MV nhạc phim mang tên Yêu em trọn đời. Ngoài ra, anh còn tham gia làm MC các chương trình đang và sẽ lên sóng gồm Một trăm triệu một phút, Thiên thần đi học với nghệ sĩ Việt Hương, Hàng xóm lắm chiêu.


Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí