Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hot girl hát tặng mẹ bị ung thư nói về việc thay lời 'Mẹ tôi'

Theo Ngọc Ny, cô quyết định thay đổi vài chữ trong lời bài hát "Mẹ tôi" để phù hợp hơn với độ tuổi và hoàn cảnh của mình.

Tối 4/3, thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny gây chú ý với khán giả theo dõi chương trình The Voice – Giọng hát Việt khi hát ca khúc Mẹ tôi dành tặng người mẹ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Trên sân khấu, cô bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời.

Ngọc Ny cho biết sân khấu Giọng hát Việt là cơ hội thích hợp và cũng có thể là cuối cùng cô dành tặng mẹ. Gần 5 tháng trước, cả gia đình nhận tin mẹ cô mắc căn bệnh ung thư xương và giờ đã bước vào giai đoạn cuối.

"Mình tự nhủ rằng phải nhanh cho mẹ thấy mình thành công hơn nữa, vì sợ thời gian không còn nhiều", Ngọc Ny nghẹn ngào nói trong chương trình. Tuy vậy, mẹ của Ny vẫn chưa thể nhận được món quà ý nghĩa này từ con gái. "Mẹ phải nằm trong viện nên đến giờ vẫn chưa xem được tiết mục của mình", cô cho biết.

 

 

Hot girl hat tang me bi ung thu noi ve viec thay loi 'Me toi' hinh anh 1
Tiết mục của Ngọc Ny khiến khán giả cũng như 4 HLV xúc động.

Gây chú ý vì câu chuyện xúc động nhưng sau màn trình diễn của Ngọc Ny, khán giả cũng thắc mắc về phần lời của bài hát Mẹ tôi mà cô thể hiện có một số lời không đúng. Thậm chí có ý kiến cho rằng cô hát sai lời.

Câu "Mẹ ơi con đã già rồi con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con" trong bản gốc do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác trở thành: "Mẹ ơi con đã lớn rồi con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con" khi được Ngọc Ny thể hiện.

Giải đáp về vấn đề này, Ngọc Ny cho biết cô và chương trình quyết định sửa lời bài hát để phù hợp hơn với độ tuổi cũng như hoàn cảnh của bản thân. Thí sinh đội Noo Phước Thịnh cũng cho biết dù chỉ 1 chữ nhưng việc thay đổi lời bài hát đã được BTC xin phép nhạc sĩ sáng tác.

Hot girl The Voice bật khóc trên sân khấu khi hát tặng mẹ bị ung thư

Không kìm nén được cảm xúc, Ngọc Ny vừa khóc vừa nghẹn ngào hát.

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt