M

Hot girl phố núi làm clip tình yêu tặng bạn trai kém tuổi

Trong ngày sinh nhật của bạn trai, Khánh Vân bí mật tự tay làm clip tổng hợp các khoảnh khắc tình yêu của cả hai trong suốt 2 năm.

Vừa qua, Đỗ Khánh Vân (20 tuổi, quê Đắk Lắk) và Nguyễn Hoàng Giang (19 tuổi, người Sài Gòn) gây chú ý cộng đồng mạng qua clip cover Y.Ê.U (Min St.319) hút hơn 2 triệu lượt xem, cùng hàng chục nghìn chia sẻ. 

Biết nhau từ năm 11 tuổi, song chỉ đến khi gặp lại tại Sài Gòn, Hoàng Giang - Khánh Vân mới dần cảm mến nhau và quyết định trở thành một cặp. Hiện tại, cặp đôi 9X đang được giới trẻ yêu mến, cả hai thường xuyên xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo, MV ca nhạc, phim truyền hình. 

Ngày 10/7, nhân dịp sinh nhật của Hoàng Giang, Khánh Vân thực hiện một clip tổng hợp những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai trong suốt thời gian yêu nhau, kèm theo những lời chúc hài hước, ý nghĩa.

"Món quà sinh nhật cuối cùng trong ngày của cún rồi nha. Hao tốn tiền của, tinh thần và công sức của em quá rồi. Chúc mừng ngày anh chào đời" - nữ sinh Đắk Lắk gửi lời yêu thương đến bạn trai kém hơn cô một tuổi.

Đoạn video được Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, sau vài giờ, sản phẩm tình yêu của đôi trẻ nhanh chóng hút gần 5.000 lượt xem, 2.000 like (thích).

Hot girl pho nui lam clip tinh yeu tang ban trai kem tuoi hinh anh 1
Trải qua hai năm yêu nhau, cặp đôi 9X có nhiều kỷ niệm đẹp. Ảnh: NVCC.

Cô gái 20 tuổi tâm sự: "Trước ngày sinh nhật Giang, mình bí mật chuẩn bị clip này. Tuy vất vả vì phải đi chụp hình nhiều nơi, dùng phần mềm ghép ảnh, song mình cảm thấy vui vì được sự giúp đỡ của bạn bè. Còn vấn đề tuổi tác mình không e ngại. Mặc dù vậy, chúng mình tin rằng, tình yêu đẹp sẽ khiến con người dần trưởng thành hơn".

Sắp tới, Khánh Vân và Hoàng Giang sẽ vào chính trong phim ngắn về tình cảm học sinh, dựa trên một câu chuyện có thật. Trong tương lai, cặp đôi muốn mở studio chụp ảnh và shop đồ cưới. Bởi "chúng mình thích cuộc sống phóng khoáng, thoải mái, không phụ thuộc nhiều vào người khác" - hai bạn trẻ chia sẻ

Chuyện tình do duyên số của cặp đôi trai xinh - gái đẹp 9X

Biết nhau từ năm 11 tuổi, song chỉ đến khi gặp lại tại Sài Gòn, Hoàng Giang - Khánh Vân mới dần cảm mến nhau và quyết định trở thành một cặp.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹp