M

Hot girl Sài thành hóa thân búp bê ma

Cô gái nổi tiếng với loạt ảnh chụp lén khi mua bánh tráng trộn, MC quen thuộc của bản tin công nghệ đã có bộ ảnh đậm chất Halloween.

Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 1
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, sinh năm 1994, hiện là sinh viên năm 3, ngành Nhà hàng khách sạn, đại học Hoa Sen (TP.HCM). Vừa qua, Kiều Trinh đã gây sốt cộng đồng mạng Việt, khi thu hút hơn 200.000 lượt xem bức ảnh chụp lén cô mua bánh tráng trộn tại Sài Gòn.
Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 2
Trong bộ ảnh mới, Kiều Trinh diện váy hồng, hóa trang thành búp bê ma, diễn xuất theo phong cách lạnh lùng, ma mị.
Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 3
 Kiều Trinh cho biết: "Ý tưởng ban đầu của mình dựa trên hình ảnh nhân vật búp bê Barbie, nhưng theo phong cách ma mị, huyền bí để phù hợp với không khí Halloween".
Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 4
Kiều Trinh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh và dẫn các chương trình dành cho giới trẻ. 9X cũng thử sức với phim ảnh khi vào vai Mây trong bộ phim My sunshine đóng chung với hot girl Chi Pu.
Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 5

Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 6
Kiều Trinh cho biết thêm, cô vốn quen thuộc với hình ảnh dễ thương, hồn nhiên. Khi hóa thân vào nhân vật búp bê ma huyền bí, khiến cô có chút bỡ ngỡ, nhưng cũng nhanh chóng bắp nhịp cùng ê-kíp để hoàn thành tốt bộ ảnh.
Hot girl Sai thanh hoa than bup be ma hinh anh 7
Bộ ảnh được Kiều Trinh chia sẻ trên trang cá nhân, nhận được rất nhiều lượt like (thích) và chia sẻ của cộng đồng.

An Nguy tiết lộ từng bỏ nhà đi

"Con thấy nhà mình không có tiền, không nuôi được hai đứa, con đi mẹ chỉ phải nuôi em thôi, mẹ đỡ vất vả" - An Nguy viết.

Phan Trai Uc

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ