M

Hot girl Sam rơi lệ vì Quốc Thiên

Trong MV mới nhất của quán quân Vietnam Idol 2008, cô nàng hot girl đã phải khóc rất nhiều khi đánh mất đi tình yêu của mình.

Hot girl Sam rơi lệ vì Quốc Thiên

Trong MV mới nhất của quán quân Vietnam Idol 2008, cô nàng hot girl đã phải khóc rất nhiều khi đánh mất đi tình yêu của mình.

>> Hot girl Sam phân vân trước 5 mối tình
>> Quốc Thiên đọ giọng với Thanh Duy

Sau album vol 2 Vì ta quá yêu nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và khán giả, Quốc Thiên – anh chàng quán quân Vietnam Idol 2008 tiếp tục gửi đến khán giả single Chia cách bình yên. Ca khúc với sự kết hợp giữa Quốc Thiên và nữ nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie mang đậm phong cách pop balad vốn đã gắn liền với hình ảnh của Thiên từ những ngày đầu đi hát.

Ca khúc Chia cách bình yên - Quốc Thiên.

MV Chia cách bình yên là câu chuyện về một cuộc tình buồn. Trong đó, chàng trai là nhạc công và ca sĩ trong một phòng trà ca nhạc. Cô gái là khách hàng thường xuyên và cũng rất hâm mộ tiếng đàn của chàng nhạc công. Vào một ngày, cô quyết định tỏ tình với chàng trai tại phòng trà. Tình cảm chân thành của cô khiến chàng trai rung động và họ yêu nhau từ ngày đó.

Tình yêu đẹp với bao kỉ niệm ngọt ngào của hai người gặp trở ngại vào một ngày chàng trai biết được cô gái bị bệnh hiểm nghèo. Sức khỏe của cô gái từ đó cứ dần giảm sút, anh chàng tìm mọi cách chăm sóc cho người yêu của mình. Nhưng vào một ngày, khi chàng trai tỉnh dậy bên giường bệnh thì không thấy cô bên cạnh…

Quốc Thiên có dịp hợp tác với hot girl Sam khi thực hiện MV Chia cách bình yên. Quốc Thiên cho biết anh rất thích vẻ đẹp trong sáng của Sam, đây cũng chính là lý do khiến anh quyết định mời người đẹp đang đình đám trong giới teen Sài Gòn tham gia vào clip mới của mình. “Tôi rất bất ngờ về khả năng diễn xuất của Sam, nhất là trong những cảnh cần diễn xuất nội tâm nhiều. Nhiều lúc thấy Sam khóc nức nở là tôi cũng phải mủi lòng”, nam ca sĩ chia sẻ về bạn diễn.

Quốc Thiên bật mí anh đã hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng cho MV và sẽ giới thiệu đến khán giả vào đúng ngày sinh nhật của anh là 9/4.

Ảnh hậu trường của Quốc Thiên và Sam trong quá trình thực hiện MV "Chia cách bình yên": 

Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 1
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 2
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 3
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 4
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 5
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 6
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 7
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 8
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 9
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 10
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 11
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 12
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 13
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 14
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 15
Hot girl Sam roi le vi Quoc Thien hinh anh 16

P.G

Theo Infonet.vn

P.G

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Album mới