M

Hot girl xóa tài khoản nửa triệu fan bị bạn bè tố sống ảo

Hai người bạn của Essena O’Neill cho rằng, những điều hot girl này nói hoàn toàn không đúng sự thật. Cô xóa tài khoản cá nhân vì chia tay với bạn trai.

Theo Daily Mail, Essena O’Neill - cô gái 18 tuổi sống tại Sunshine Coast, Australia - nổi tiếng nhờ thường xuyên đăng những bức ảnh và video cuốn hút, quyến rũ lên mạng. 

Instagram của cô thu hút hơn nửa triệu fan, kênh YouTube cũng có gần 300.000 người theo dõi. Mới đây, 9X bất ngờ xóa tài khoản và tiết lộ về lối sống ảo trước kia.

Hot girl xoa tai khoan nua trieu fan bi ban be to song ao hinh anh 1
Essena O’Neill trước kia luôn chăm chút cho từng bức ảnh trên mạng.

Hot girl sống ảo bất ngờ xoá tài khoản nửa triệu fan

Essena O’Neill mới đây gây chú ý khi quyết định xóa tài khoản cá nhân cùng nhiều hình ảnh trên Instagram và tiết lộ về lối sống ảo của cô.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Nina và Randa - hai YouTuber O'Neill từng ghé thăm ở Los Angeles - đã bác bỏ thông tin này. Họ cảm thấy tổn thương khi O'Neill đổ lỗi cho mạng xã hội.

Nina và Randa cho rằng, cô gái 18 tuổi xóa tài khoản Instagram vì chia tay với bạn trai. “Cô ấy suy sụp và tuyệt vọng do không thuận lợi trong chuyện tình cảm".

Họ cũng cho biết thêm, cách duy nhất để O'Neill truyền bá thông điệp là qua phương tiện truyền thông xã hội. Các trang cá nhân của cô không còn là nơi lý tưởng để tự quảng bá nữa.

Hot girl xoa tai khoan nua trieu fan bi ban be to song ao hinh anh 2
Cặp song sinh Nina và Randa cho rằng, O'Neill cố tình đổ lỗi cho mạng xã hội.

Trước ý kiến của cặp YouTuber, O'Neill đã lên tiếng: "Tôi sẽ không thảo luận về quan điểm của hai chị em sinh đôi - Nina và Randa. Điều đó không chính xác. Với tôi, chúng không quan trọng. Việc họ cần làm không phải là phơi bày tôi cho người khác thấy. Tôi từ bỏ Instagram không liên quan tới đời sống cá nhân".

Hiện O'Neill tập trung vào dự án mới mang tên "Let's Be Game Changers" (Hãy là những người thay đổi cuộc chơi) - nơi cô khích lệ mọi người sống thật với bản thân, không cần đến mạng xã hội. Cô bắt đầu bằng việc đăng tải hai đoạn phim ngắn, trong đó cô không trang điểm, ăn mặc tự nhiên và thú nhận về cuộc sống ảo trước đây.

O'Neill cho rằng, đã đến lúc mọi người cần bỏ điện thoại và ngừng sống ảo phía sau màn hình, dù chỉ trong một tuần.

Con trai tỷ phú số 1 Trung Quốc tiêu hơn 30.000 USD/đêm

Ngày 4/11, Shanghaiist đưa tin, con trai độc của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc đã tiêu hơn 30.000 USD trong đêm Halloween năm nay tại một câu lạc bộ.

Mai Bảo

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ