M

Hot teen 11/2: Hà Min tự tay làm cỗ cúng ông Công ông Táo

Trong khi Hà Min vội vàng về quê, tự tay làm lễ cúng ông Công, ông Táo thì Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần ao ước được gặp nhau vào ngày này của năm sau.

Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 1
Hôm nay (11/2), The Voice Kid Đỗ Hoàng Dương khoe ảnh gia đình trang trí Tết sớm. 9X nhận được nhiều nhận xét khá giống bà trong bức ảnh này.
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 2
Hot boy Bình An đạp xe trên đường phố Sài Gòn. Tuy đã cận kề ngày Tết nhưng chàng diễn viên trẻ vẫn bận rộn với lịch quay xa nhà.
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 3
Angela Phương Trinh và Chi Pu chăm chỉ luyện tập, chuẩn bị cho đêm diễn tiếp theo của "Bước nhảy hoàn vũ".
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 4
Vướng bận lịch làm việc ở TP HCM, Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần không được gặp nhau trong ngày Tết ông Công ông Táo. Hot boy Bê Trần đăng ảnh ước năm sau sẽ đi chơi nhiều hơn để bù lại sự cách trở của năm nay.
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 5
Hà Min khoe chiến tích - mâm cơm cúng Táo quân cùng dòng tâm trạng: "Việc gì thì việc, tối qua vẫn phải lăn về quê. Hôm nay đã hoàn thành xuất sắc mâm cúng ông Táo để mẹ kịp về thắp hương trước 12h". Hot girl nhận được khá nhiều lời khen ngợi về sự đảm đang từ phía cộng đồng mạng.
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 6
Diễn viên Duy Nam hài hước trong tạo hình Táo quân. Anh và Linh Miu cùng hợp tác trong một sản phẩm mới chào đón Tết 2015.
Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 7
Trang Cherry - phù thủy của 5S online khác lạ trong tạo hình bà bầu. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh chụp cho một cửa hàng thời trang của hot girl.

Hot teen 11/2: Ha Min tu tay lam co cung ong Cong ong Tao hinh anh 8
Vlogger JVevermind thích thú đi dạo chiều cuối năm. Vừa qua, 9X vinh dự là một trong 30 nhân vật nổi bật dưới 30 tuổi do Fobes Việt Nam bình chọn.

Nhật Ánh (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ