M

Hot teen 28/1: Dàn 5S Online nhí nhố ở phim trường

Quỳnh Anh Shyn tất bật quay phim, Mie Nguyễn khoe ảnh với tuyết... là một số những hoạt động trong ngày của các hot teen.

Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 1
Ngày 28/1, trên Facebook của mình, Quỳnh Anh Shyn đăng tải bức ảnh với nụ cười tươi nhưng lại lộ khuyết điểm mắt không cân đối. Ngày hôm nay, hot girl vẫn tiếp tục tham gia phim trường với những cảnh quay của "5S online".
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 2
Cùng với Quỳnh Anh Shyn, 3 chàng trai của loạt sitcom "5S online" - Bê Trần, Mạnh Quân và Anh Vũ cũng chăm chỉ "cày cuốc" công việc từ sáng sớm cùng đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng.

Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 3
Diễn viên Duy Nam tạo dáng hài hước với trang phục đón xuân và mái tóc 3 chỏm. Đây là hình ảnh trong một cảnh quay mới của 9X.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 4
The Voice Kid Đỗ Hoàng Dương bảnh bao với sơ mi kẻ caro và áo len mỏng tới trường. Dịp gần đây, 9X thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng qua nhiều clip cover nhạc.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 5
Nữ thợ xăm Hà thành Lee Zin (Bùi Kim Thanh) làm mặt xấu và khoe răng nanh giả. Cô là một trong số những gương mặt nổi bật của giới xăm nghệ thuật.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 6
Hot girl Ngân Búng (Trương Kim Ngân) xuất hiện trong trang phục cổ truyền của Hàn Quốc. Không chỉ xinh đẹp, Kim Ngân còn là một sinh viên có nhiều thành tích tốt trong học tập và công tác Đoàn thể của đại học Ngoại thương.

Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 7
Khôi Min - chàng người mẫu của Xưởng thời trang khoe ảnh đẹp và những cử chỉ dễ thương trong chiếc áo mang màu cờ Tổ quốc.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 8
Cũng trong ngày hôm nay, hot girl Mie khoe ảnh chụp với tuyết cho dù tình trạng sức khỏe đang không tốt.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 9
Hữu Công đem đến sự bất ngờ khi hóa thân nhân vật nữ trong phim cổ trang. Đây là một trong số những dự án ngày giáp Tết của diễn viên trẻ. Anh nhận được khá nhiều lời khen xinh đẹp trong tạo hình này và hơn 30.000 lượt like cho bức ảnh.

Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 10
An Nguy trở lại với tóc dài sau một thời gian để tóc tomboy. Sự thay đổi này của cô nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ yêu mến.
Hot teen 28/1: Dan 5S Online nhi nho o phim truong hinh anh 11
Ba Duy cập nhật hình ảnh tại phim trường sau một thời gian vắng bóng. 9X từng là gương mặt được giới trẻ yêu mến, vai nam chính trong một phim ngắn và tham gia nhiều MV cùng Min (St.319).

Nhật Ánh (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ