Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hotgirl bán nước tắm của mình trên Instagram bị khóa tài khoản

Sau khi Instagram bổ sung chính sách mới, tài khoản của Belle Delphine đã bị khóa chỉ sau vài giờ.

Belle Delphine là ngôi sao trên Instagram với hơn 4,5 triệu người theo dõi. Cô nổi tiếng với hai hoạt động trong năm nay: bán nước tắm dở của mình với giá 30 USD/chai và bịa chuyện cô sẽ đóng phim khiêu dâm cho PornHub.

Các bài đăng của cô gái này thường để chế độ không nên xem tại công sở. Cô hóa trang thành các nhân vật truyện tranh và thể hiện các cảm xúc đồi trụy trong hoạt hình khiêu dâm của Nhật Bản. Hành động của cô tạo nên vô số phản ứng, bình luận gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Hotgirl ban nuoc tam cua minh tren Instagram bi khoa tai khoan hinh anh 1
Belle nổi tiếng nhờ bán nước tắm của chính mình. Ảnh: Quedank.

Vào ngày 18/7, tài khoản của ngôi sao này đã bị khóa. Truy cập vào trang của cô gái này sẽ thấy một dòng chữ: "Sorry, this page isn't available." (Tạm dịch: Xin lỗi, trang này không còn tồn tại").

Đây được cho là kết quả của chiến dịch kêu gọi gỡ tài khoản của cô khỏi Instagram. Tìm kiếm hashtag #belledelphine trên mạng xã hội này cho thấy nhiều người đã báo cáo tài khoản chứa nội dung thiếu lành mạnh.

Theo Business Insider, người phát ngôn của Instagram cho biết cô gái này đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin cụ thể. Một người dùng Instagram là Athlete_thedog đã khiếu nại công ty về vụ việc trên và nhận được câu trả lời tương tự.

Hotgirl Instagram bán nước tắm dở của mình, 3 ngày đã hết hàng

"Ngôi sao" này đã tận dụng mạng lưới hàng triệu người theo dõi trên Instagram của mình để bán hết sạch hàng trăm chai nước tắm dở của mình cho những kẻ bị cho là "ngu ngốc".

Tuấn Anh Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Mot cau noi cua ong Trump thoi bay 10 ty USD tu Huawei hinh anh

Một câu nói của ông Trump thổi bay 10 tỷ USD từ Huawei

0 72 4

Theo Huawei, lệnh cấm vận từ Mỹ đã làm cho công ty gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc có thể sẽ giảm khoảng 10 tỷ USD doanh thu smartphone.