M

HTC One A9 dùng RAM 3 GB, giá 600 euro

Điểm benchmark mới đây đã hé lộ về cấu hình smartphone sắp ra mắt của hãng công nghệ Đài Loan. Trong khi đó, giá bán và thiết kế của máy cũng vừa rò rỉ từ Pháp.

Ngày 20/10, HTC sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới có tên gọi One A9. Tin đồn trước đó cho biết, máy sử dụng RAM 2 GB và chip Snapdragon 615 từ Qualcomm. Tuy nhiên, theo kết quả mới nhất mà Geekbench đăng tải, thiết bị sắp trình làng được hãng công nghệ Đài Loan trang bị RAM dung lượng 3 GB và vi xử lý lõi tám Snapdragon 617.

HTC One A9 dung RAM 3 GB, gia 600 euro hinh anh 1

Ngoài ra, thiết kế One A9 có nhiều điểm tương đồng với iPhone 6 của Apple. Theo hình ảnh từ một nhà bán lẻ điện thoại tại Pháp, One A9 đã bỏ chi tiết loa BoomSound thường được bố trí tại mặt trước của các smartphone mang thương hiệu HTC. Trong khi đó, cảm biến vân tay trên model này cũng tương tự nút home trên các thiết bị di động của Samsung.

Hình ảnh chính thức của HTC A9.
Hình ảnh chính thức của HTC A9.

Bên cạnh thông tin về cấu hình và thiết kế, nguồn tin tại Pháp cũng tiết lộ về giá bán của One A9. Tân binh nhà HTC có thể được bán với giá 599,9 euro (khoảng  15,4 triệu đồng). Thiết bị sẽ cài đặt hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 mới nhất với giao diện Sense 7 do HTC thiết kế.

HTC One A9 lộ thiết kế giống iPhone 6

Trong loạt ảnh rò rỉ mới nhất, tân binh sắp ra mắt của tên tuổi Đài Loan có thiết kế tương tự smartphone Apple.

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại