M

HTC One M9 Plus sẽ có màn hình 5,2 inch?

Thay đổi lớn nhất của One M9 Plus là việc máy dùng nút Home cơ học, thay vì phím ảo giống bản M9 tiêu chuẩn.

Người dùng từng kỳ vọng HTC ra mắt 2 chiếc smartphone mới tại MWC. Tuy nhiên, One M9 Plus đã không xuất hiện.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của One M9 Plus xuất hiện hồi tháng 1. Do đó, việc máy không được giới thiệu tại MWC (đầu tháng 3) làm dấy lên những lo ngại, cho rằng sản phẩm này không có cơ hội xuất hiện trên thị trường. Năm ngoái, một sản phẩm tin đồn của HTC là One M8 Prime cũng không được giới thiệu.

Hình ảnh được xem là chính thức của HTC One M9 Plus, đọ dáng với bản M9 tiêu chuẩn. Ảnh: @OnLeaks.
Hình ảnh được xem là chính thức của HTC One M9 Plus, đọ dáng với bản M9 tiêu chuẩn. Ảnh: @OnLeaks.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ từ tài khoản Twitter @OnLeaks cho thấy, HTC vẫn phát triển chiếc One M9 Plus. Tuy nhiên, máy sẽ không khác biệt nhiều so với One M9 bản tiêu chuẩn. Kích thước tổng thể của One M9 Plus lần lượt 150,9 x 72,5 x 10,15 (mm). Máy dùng màn hình 5,2 inch.

Nếu thông tin này chính xác, màn hình của One M9 Plus chỉ lớn hơn 0,2 inch so với bản M9 thường. Có vẻ như, HTC chủ ý nâng cấp cấu hình sản phẩm hơn kích thước.

Theo hình ảnh @OnLeaks đăng tải, HTC sẽ đưa trở lại công nghệ camera kép trên bản M9 Plus với một camera chính và một cảm biến độ sâu. Cụm camera này cũng được thiết kế với dáng tròn, khác biệt so với M9 thường. Ngoài ra, M9 Plus được kỳ vọng sẽ bổ sung nút Home cơ học với cảm biến vân tay và màn hình Quad HD.

Những bổ sung này giúp One M9 cạnh tranh tốt hơn với iPhone hay bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge vừa ra mắt của Samsung.

Khi ra mắt, One M9 Plus có thể sở hữu 2 phiên bản khác nhau: bản dùng chip MediaTek MT 6795 cho thị trường Trung Quốc và bản chip Snapdragon 810. Máy vẫn có RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức của One M9 Plus chưa được hé lộ.

Lộ ảnh HTC One M9 Plus với nút Home ngoài màn hình

So với One M9, M9 Plus không chỉ khác biệt với nút Home mà còn dùng cụm camera tròn giống bản M8.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại