M

HTC ra mắt One M8s, giá rẻ hơn One M8

Cùng với việc phát hành sản phẩm mới One M9, HTC cũng giới thiệu một smartphone có thiết kế giống chiếc One M8 ra mắt năm ngoái nhưng với cấu hình và giá bán thấp hơn.

One M8s có ngoại hình in hệt người tiền nhiệm, nhưng được thay thế một số chi tiết phần cứng cho phù hợp với một smartphone tầm trung. Giữ RAM 2 GB, nhưng HTC trang bị cho model này vi xử lý octa-core Snapdragon 615 thay vì quad-core Snapdragon 810 như One M8.

HTC ra mat One M8s, gia re hon One M8 hinh anh 1

Camera chính trên M8s có độ phân giải 13 megapixel với cảm biến cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều hiệu ứng khác nhau. Camera trước lên tới 5 megapixel, thay thế công nghệ UltraPixel mà HTC từng áp dụng trên sản phẩm tiền nhiệm.

Một khác biệt nữa của One M8s là pin được nâng lên 2.840 mAh so với 2.600 mAh trên M8 trước đây. Về hệ điều hành, smartphone mới của hãng công nghệ Đài Loan chạy trên nền Android Lollipop 5.0 với giao diện Sense 6.

One M8s được xem là sản phẩm trung gian giữa M8 và Desire 826 dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng smartphone tầm trung. Thiết bị này đã được phân phối tại châu Âu, mở đầu là thị trường Anh với giá 378 bảng (khoảng 12 triệu đồng).

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ