Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

huỳnh thế du

56 kết quả phù hợp

VEC cam xe va rac roi cong - tu hinh anh

VEC cấm xe và rắc rối công - tư

0

Việc VEC có quyết định cấm vĩnh viễn một số xe đi vào các tuyến đường đang được giao quyền khai thác làm nổi lên vấn đề: các loại hàng hóa và chính sách của Nhà nước đối với chúng.

Ve xem bong da: Tien vao tui ai? hinh anh

Vé xem bóng đá: Tiền vào túi ai?

0

Đối với việc phân phối vé, VFF nên tổ chức một cách chuyên nghiệp và gắn với cơ chế thị trường để giữ được phần lớn thặng dư cho cái chung thay vì để chảy vào túi số ít cá nhân.

Lay phieu tin nhiem: Can, nhung chua du hinh anh

Lấy phiếu tín nhiệm: Cần, nhưng chưa đủ

0

Các chuyên gia đề xuất cần có thêm những bước đi tiếp theo để đánh giá những chức danh được lấy phiếu tín nhiệm, cũng như công khai lý do tín nhiệm thấp của lãnh đạo đầu ngành.

Ong da chon phan thiet ve minh hinh anh

Ông đã chọn phần thiệt về mình

0

Thủ tướng Phan Văn Khải đã chọn phương án thận trọng bởi vì nếu có sơ sẩy, thiệt hại cho quốc gia sẽ lớn hơn rất nhiều so với thiệt hại về hình ảnh cá nhân mình.

2017 – Mot nam dac biet hinh anh

2017 – Một năm đặc biệt

0

Có thể coi 2017 là năm đặc biệt khi lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta hoàn thành toàn diện và vượt mức 13 chỉ tiêu kinh tế-xã hội, trong đó tăng trưởng GDP đạt 6,7%.

Chuyen gia canh bao viec tang thue, phi o TP.HCM hinh anh

Chuyên gia cảnh báo việc tăng thuế, phí ở TP.HCM

0

“Chúng ta đánh thuế tiêu thụ đặc biệt lên rượu, bia, thuốc lá, xăng dầu hay ôtô thì phải cân nhắc kỹ. Nếu thuế ở đây cao, người ta đi nhập ôtô về chỗ khác”, ông Trần Du Lịch nói.

TP.HCM noi khong voi du an BT tren dat vang hinh anh

TP.HCM nói không với dự án BT trên đất vàng

0

Chủ tịch UBND TP.HCM khẳng định có những mảnh đất đẹp, chủ đất tư rất muốn BT, nhưng chủ trương của thành phố là phải đấu giá, không BT đổi những mảnh đất này.

Nguy co nhung con voi trang BOT hinh anh

Nguy cơ những con voi trắng BOT

0

71 dự án BOT góp phần thay đổi bộ mặt giao thông cả nước nhưng nhiều dự án kém hiệu quả tạo nên các “con voi trắng”, là gánh nặng dài hạn từ một hệ thống tài chính thiếu lành mạnh.

Xem thêm