M

Huấn luyện viên The Voice Mỹ khó xử khi chạm mặt vợ cũ

Lễ trao giải thưởng âm nhạc đồng quê Country Music Awards (CMA) năm nay sẽ là lần đầu tiên cặp đôi vàng Blake Shelton - Miranda Lambert không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ.

Blake từ xưa đã nổi tiếng là người thẳn thắn, kể cả trong những vấn đề nhạy cảm như đời tư. Ca sĩ đồng quê có chia sẻ rất thật lòng khi nói chuyện với người dẫn Seth Meyers trong talkshow Late Night With Seth Meyers hôm 27/10, không ngại thừa nhận buổi lễ CMA sắp diễn ra sẽ khá khó xử khi không tránh khỏi chạm mặt người cũ Miranda Lambert.

Blake Shelton thừa nhận khó xử khi gặp lại vợ cũ Blake từ xưa đã nổi tiếng là người thẳn thắn, kể cả trong những vấn đề nhạy cảm như đời tư. Ca sĩ đồng quê đã có những chia sẻ rất thật lòng khi nói chuyện với người dẫn Seth Meyers mới đây, không ngại thừa nhận buổi lễ CMAs sắp diễn ra sẽ khá khó xử khi không tránh khỏi chạm mặt người cũ Miranda Lambert.

“CMA năm nay tôi chắc chắn sẽ bị chọc. Mọi người ở đó như một gia đình lớn vậy, tất cả đều là đồng nghiệp thân thiết. Người dẫn Brad Paisley chắc chắn có trò đùa nào đó về tôi và Miranda. Anh ấy đã ám chỉ chuyện này, tôi biết hôm đó sẽ không tránh khỏi xấu hổ" - huấn luyện viên The Voice tâm sự.

Cặp đôi vàng làng nhạc đồng quê Mỹ chia tay hồi tháng 7, chấm dứt 4 năm mặn nồng bên nhau. Kể từ đó đến nay, cặp đôi không xuất hiện cùng nhau nữa và rất hạn chế phát ngôn về đối phương. 

Cặp đôi đã luôn sánh đôi tại CMA từ năm 2007 đến nay, và nhiều lần lên nhận giải cùng nhau. CMA năm nay sẽ là lần đầu hai ca sĩ tham dự riêng lẻ.

“Tôi bây giờ khá ổn, mọi thứ khá tệ lúc đầu nhưng bạn hồi phục nhanh vì có được sự quan tâm từ những người bạn, gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ”, Blake trải lòng với tờ CMT Hot 20 Countdown.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí