M

Huawei Mate 8 với RAM 4 GB, giá 520 USD ra mắt 26/11

Hãng công nghệ Trung Quốc đã xác nhận sẽ trình làng Mate 8 vào cuối tháng 11 sau khi kết quả benchmark của phablet này bị rò rỉ.

Trang GFXBench vừa đăng tải thông tin về thiết bị mới mang thương hiệu Huawei với mã hiệu NXT-AL10. Dựa vào những thông số kỹ thuật được tiết lộ, có thể thấy đây chính là Mate 8. 

Theo đó, phablet sắp ra mắt sở hữu màn hình kích thước 6 inch với độ phân giải Full HD. Huawei trang bị cho Mate 8 vi xử lý lõi tám Kirin 950 với tốc độ 2,2 GHz. Máy dùng RAM dung lượng 4 GB.

Hình ảnh được cho là Huawei Mate 8
Hình ảnh được cho là thiết kế của Huawei Mate 8 với màn hình lớn, viền siêu mỏng.

Kết quả benchmark cũng cho thấy, máy ảnh chính của phablet sắp ra mắt nhiều khả năng sử dụng cảm biến 16 megapixel. Camera trước sở hữu độ phân giải 7 “chấm”. Mate 8 sẽ chạy hệ điều hành Marshmallow 6.0 mới nhất từ Android. Máy được trang bị đầy đủ các kết nối, kể cả giao tiếp NFC. Ngoài ra, Huawei cũng có thể mang công nghệ nhận diện mức độ của lực cảm ứng lên thiết bị mới.

Thiết
Một số hình ảnh thực tế của Mate 8 rò rỉ trên mạng xã hội.

Huawei đã gửi lời mời cho sự kiện ra mắt Mate 8 vào ngày 26/11 tới. Hãng di động Trung Quốc cũng đưa ra giá bán dự kiến cho phablet này. Phiên bản dùng RAM 3 GB có giá 520 USD (khoảng 11,5 triệu đồng). Thiết bị sử dụng RAM dung lượng 4 GB được bán với giá 610 USD (khoảng 13,5 triệu đồng). 

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HuaweiĐiện thoại