M

Huawei P8 cho đặt trước, giá 10,99 triệu đồng

Sản phẩm vừa có mặt trên hệ thống siêu thị điện thoại Viễn Thông A với chương trình đặt hàng trước từ ngày 19 đến ngày 23/9 .

Huawei P8 có thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ. Sản phẩm sở hữu màn hình rộng 5,2 inch độ phân giải Full HD phục vụ tốt mọi nhu cầu giải trí. Vi xử lý 8 nhân Hisilicon Kirin 930 của hãng tự sản xuất, 3GB RAM và bộ nhớ 16GB cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng một cách mượt mà.

Huawei P8 có thiết kế trang nhã và tính năng chụp ảnh vượt trội.
Huawei P8 có thiết kế trang nhã và tính năng chụp ảnh vượt trội.

P8 được trang bị camera chính có độ phân giải 13 MP với cảm biến RBGW kèm tính năng ổn định quang học OIS; camera trước độ phân giải 8 MP chuyên dành cho chụp selfie. Với dung lượng pin 2.680 mAh và công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến, người dùng Huawei P8 có thể dùng máy thoải mái trong một ngày.

Huawei P8 trang bị khả năng chụp ảnh quang họa độc đáo.
Huawei P8 trang bị khả năng chụp ảnh quang họa độc đáo.

P8 được Huawei bán tại thị trường Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng. Từ ngày 19 đến ngày 23/9, người dùng có thể đặt hàng trước qua website của hệ thống siêu thị điện thoại di động Viễn Thông A. Với mỗi đơn đặt hàng đặt trước, khách hàng sẽ được tặng kèm combo quà tặng với tổng trị giá 2,5 triệu đồng, bao gồm một tai nghe bluetooth và một bao da cao cấp. Độc giả truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HuaweiCông nghệ