M

Hung khí kỳ quái trong các vụ án mạng

Do không thể kiểm soát hành vi trong cuộc tranh cãi giữa các thành viên gia đình, một giáo viên 21 tuổi tại Mỹ đã giết bố bằng giày cao gót.

a
Năm 2011, Debra Hewitt, một phụ nữ vô gia cư tại bang Louisiana, Mỹ, giết bạn trai Dwayne Ball bằng chân giả của cô ta. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, Debra giẫm chân lành lặn lên cơ thể Dwayne, đồng thời tháo chân giả để đánh nạn nhân tới chết.
Tháng 4/2006, Jimmy Hackley, 61 tuổi, sống tại bang Florida (Mỹ) đã thắt cổ Patricia Ann McCollum, 29 tuổi, bằng quần thể thao. Qua các phiên xét xử, tòa tuyên án Jimmy tội giết người cấp độ một.
Tháng 4/2006, Jimmy Hackley - một người 61 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ - đã thắt cổ Patricia Ann McCollum, 29 tuổi, bằng quần thể thao. Qua các phiên xử, tòa tuyên bố Jimmy phạm tội giết người cấp độ một.
a

Vụ án mạng liên quan tới thìa xảy ra tại Anh khi tên trộm Richard Clare định cướp tài sản của Timothy Magee, một người tàn tật. Hắn đã dùng thìa nhỏ để đánh vào gáy của Magee bằng lực mạnh, khiến nạn nhân vỡ động mạch và tử vong sau đó.

 

s
Tháng 3/2014, Michael Marshall, một gã đàn ông 42 tuổi, đã giết Jermain Jones, một thanh niên 25 tuổi, bằng xẻng trong cuộc ẩu đả tại thành phố Yazoo, bang Mississippi, Mỹ. Demarcus, anh của Jermain, đã rút súng rồi bắn vào ngực Michael sau khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, nhưng gã không chết. Sau khi rời khỏi bệnh viện, Michael ra tòa vì tội giết người.

Sida Osman, 5 tuổi, sống tại Fort Worth, bang Texas (Mỹ), đã tử vong năm 2013 sau khi bị cậu bé hàng xóm 15 tuổi ném bóng bowling nặng 6 kg vào đầu. Thủ phạm sau đó lĩnh án 23 năm tù vì hành động bột phát.
Sida Osman, một đứa trẻ 5 tuổi tại thành phố Fort Worth, bang Texas, Mỹ, đã tử vong vào năm 2013 sau khi cậu bé hàng xóm 15 tuổi ném bóng bowling có khối lượng 6 kg vào đầu em. Thủ phạm lĩnh bản án 23 năm tù vì hành động bột phát.
a

Tháng 10/2011, Derrick Birdow, 33 tuổi, đã đánh Danny Kirk, một mục tại bang Texas, Mỹ, bằng đàn guitar điện khiến nạn nhân tử vong. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phải dùng súng điện tử để khống chế Birdow. Theo kết quả điều tra, chứng hoang tưởng của hung thủ bùng phát nhiều ngày trước khi vụ án xảy ra.

a
Donna Lang - một phụ nữ 51 tuổi tại thành phố Everett, bang Washington, Mỹ - đã khiến bạn trai ngạt thở giữa bộ ngực đồ sộ của cô ta trong khi say xỉn. Sau đó Donna ra tòa vì tội giết người cấp độ 2, theo  The Huffington Post.
a

Một câu chuyện kinh khủng và khó tin đã xảy ra vào năm 2007 khi China Arnol, một phụ nữ Mỹ, dùng lò vi sóng để giết con gái Paris Talley. Khi đó nạn nhân mới chỉ 28 ngày tuổi. Sau đó China phải chịu án chung thân không ân xá vì tội ác kinh hoàng mà cô ta gây ra.


Tháng 4/2010, Drew Clark đã dùng bình cứu hỏa tấn công bạn của anh ta tại Arnos Vale, thành phố Bristol, Anh. Với bình cứu hỏa trên tay, Clark đập liên tiếp hai lần vào đầu bạn, khiến nạn nhân vỡ hộp sọ và tử vong hai ngày sau đó tại bệnh viện.
Tháng 4/2010, Drew Clark đã dùng bình cứu hỏa để tấn công bạn của anh ta tại Arnos Vale, thành phố Bristol, Anh. Clark đập liên tiếp bình cứu hỏa vào đầu bạn hai lần, khiến nạn nhân vỡ hộp sọ và tử vong hai ngày sau đó tại bệnh viện.
a
Tháng 7/1935, do quá nổi nóng trong cuộc tranh cãi giữa các thành viên gia đình, Edith Maxwell, một giáo viên 21 tuổi, đã giết bố bằng giày cao gót. Edith phải chịu mức án 25  năm tù vì tội ác.

Dụng cụ mở nút chai trở thành hung khí giết người trong vụ án mạng xảy ra tại Brooklyn, thành phố New York (Mỹ), tháng 2/2008. Thủ phạm đã dùng nó để đâm vào đầu Murat St. Hilaire, 55 tuổi. Gia đình phát hiện thi thể ông nằm úp mặt xuống sàn phòng ngủ, trong khi hung khí vẫn ở nguyên hiện trường.
Dụng cụ mở nút chai trở thành hung khí giết người trong vụ án mạng tại Brooklyn, thành phố New York, Mỹ vào tháng 2/2008. Thủ phạm đã dùng nó để đâm vào đầu Murat St. Hilaire, 55 tuổi. Gia đình phát hiện thi thể ông trong thư thế nằm úp mặt xuống sàn phòng ngủ, trong khi hung khí vẫn ở nguyên hiện trường.
Năm 2012, khi đi bộ trên đường tại thành phố Hannover, Đức, một người đàn ông 40 tuổi bị kẻ lạ mặt đâm từ phía sau bằng mũi của chiếc ô. Mảnh kim loại trong ô đã xuyên qua cơ thể nạn nhân, khiến ông bị hôn mê và không thể hồi phục.
Năm 2012, khi một người đàn ông 40 tuổi đi bộ trên đường tại thành phố Hannover, Đức, một kẻ lạ mặt đâm ông từ phía sau bằng mũi của chiếc ô. Mảnh kim loại trong ô xuyên qua cơ thể nạn nhân, khiến ông hôn mê và không thể hồi phục.
Duane Hurley (55 tuổi), quốc tịch Anh, thuê Daniel Kovarbasich (12 tuổi) phụ giúp công việc trong nhà và chuyên dắt chó của ông ta đi dạo. Daniel không thể ngờ rằng, ông chủ lại là một kẻ ấu dâm. Ông ta ép Daniel đã quan hệ tình dục nhiều năm. Do quá mệt mỏi vì bị lạm dụng, ngày 22/1/2010, cậu bé đã dùng lọ dưa góp đập liên tiếp vào đầu Hurley. Sau đó Daniel rút con dao ở túi quần và đâm nạn nhân nhiều nhát. Thẩm phán tuyên bố Daniel phạm tội ngộ sát và hưởng án 5 năm tù treo.
Duane Hurley, một người Anh 55 tuổi, thuê Daniel Kovarbasich, một thiếu niên 12 tuổi, phụ giúp công việc trong nhà và chuyên dắt chó của ông ta đi dạo. Daniel không thể ngờ ông chủ lại là một kẻ ấu dâm. Ông ta ép Daniel đã quan hệ tình dục nhiều năm. Do quá mệt mỏi vì hành vi lạm dụng của Duane, vào ngày 22/1/2010, cậu bé đã dùng lọ dưa góp đập liên tiếp vào đầu Hurley. Sau đó cậu rút con dao ở túi quần và đâm nạn nhân nhiều nhát. Thẩm phán tuyên bố Daniel phạm tội ngộ sát và hưởng án tù treo 5 năm.

Những sát nhân tàn bạo mang gương mặt trẻ thơ

Vì muốn giết ai đó, một nữ sát thủ 9 tuổi tại Mỹ tìm cách thắt cổ và đâm chết một người bạn hàng xóm vô cớ.

Ngọc Hoa

Ảnh: list25.com

Bình luận

Bạn có thể quan tâm