M

Hung thủ đâm chết bạn nhậu lĩnh 12 năm tù

Cuối buổi nhậu ở Quảng Trị, thấy Thắng ép một người bạn uống thêm rượu nên Hòa lên tiếng can ngăn rồi dùng kéo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 5/7, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên sơ thẩm xét xử Hồ Ngọc Hoà (24 tuổi, trú thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh) về tội Giết người.

Hung thu dam chet ban nhau linh 12 nam tu hinh anh 1
Hồ Ngọc Hòa tại phiên xử. Ảnh: CTV.

Theo cáo trạng, một ngày cuối tháng 11/2016, Hồ Ngọc Hoà cùng 4 người bạn rủ nhau đến quán nhậu tại thị trấn Cửa Tùng để uống rượu. Đến gần cuối buổi nhậu, Hoàng Ngọc Thắng (26 tuổi, trú thị trấn Cửa Tùng) mời một người trong mâm uống thêm rượu.

Do Hòa lên tiếng can ngăn nên xảy ra cãi cọ với Thắng. Hòa sau đó chụp cây kéo đâm một nhát khiến Thắng bỏ chạy khỏi bàn.

Kẻ gây án sau đó đuổi theo, đâm thêm 4 nhát khiến Thắng trọng thương. Hung thủ cùng nhóm bạn chở Thắng đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Phiên tòa sáng nay, rất đông người thân nạn nhân đeo khăn tang đến dự. Hoà khai do uống nhiều rượu, không làm chủ bản thân nên gây ra tội lỗi.

Cuối phiên xử, HĐXX tuyên Hòa 12 năm tù.

Hung thu dam chet ban nhau linh 12 nam tu hinh anh 2
Vụ việc xảy ra tại một quán nhậu ở thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh. Ảnh: Google Maps.

Đâm chết bạn nhậu vào rạng sáng mùng 3 Tết

Bốn thanh niên cùng xóm tổ chức nhậu lúc rạng sáng và xảy ra mâu thuẫn. Ẩu đả sau đó đã xảy ra khiến 1 người chết, 3 người trọng thương.

 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịPháp luật