Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Hunter X Hunter' ra phần mới: Nhân vật chính sẽ chết?

Các fan của đang "Hunter X Hunter" vừa mừng vừa lo trước chương truyện mới sắp ra mắt trong khi nhân vật mình yêu thích nhiều khả năng bị khai tử.

Đã có nhiều tin đồn về hướng phát triển của cốt truyện, nhất là sau thời gian 2 năm tác giả Yoshihiro Togashi nghỉ ngơi. HOF Mag đưa tin, nhiều khả năng một trong những nhân vật chính của manga là Hisoka (Ảo thuật gia) sẽ chết.

'Hunter X Hunter' ra phan moi: Nhan vat chinh se chet? hinh anh 1
Hunter X Hunter là một trong những bộ truyện dài nhất trong lịch sử làng manga Nhật Bản.

Phần truyện mới nhất 351 của Hunter X Hunter ra mắt ngày 21/4 vừa qua, có nội dung về cuộc chiến giữa hai thế lực Nen là Hisoka Morou và Chrollo Lucilfe. Tuy vậy, chương truyện đã kết thúc trước khi kết cục cuộc chạm trán được hé lộ. Nhiều độc giả tin rằng Hisoka sẽ là nam chính bị tác giả khai tử.

Tin đồn khởi nguồn từ cuộc phỏng vấn tác giả của tờ Manga Helpers cách đây không lâu khi Yoshihiro không phủ nhận quan điểm có thể giết chết Hisoka để mạch truyện mới lạ hơn. Nhiều fan cũng cho rằng sự tồn tại của nhân vật này tại Lục địa đen là không cần thiết, khi anh không có ý chí chiến đấu chống lại tự nhiên. Tuy vậy, một bộ phận độc giả lại cho rằng Hisoka sẽ hạ gục Chrollo và sẽ là nhân vật có thay đổi bất ngờ nhất.


My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Bo oi, dung trach con hu tai me! hinh anh

Bố ơi, đừng trách con hư tại mẹ!

​Trẻ nhỏ thường thân thiết với mẹ, nhưng không phải vì vậy mà trách nhiệm dạy dỗ con cái bị đổ dồn lên vai người vợ. Một người cha tuyệt vời sẽ biết cách trở thành bạn lớn của con.