Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên điện thoại

Với các thiết bị di động hiện nay như điện thoại hay máy tính bảng, người dùng có thể mua hay bán đồng tiền ảo có giá trị nhất hiện nay một cách dễ dàng.

Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 1
Tải phần mềm Coinbase: Mặc dù có khá nhiều phần mềm tương tự nhưng Coinbase vẫn được giới đầu tư Bitcoin tin dùng. Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ 2 hệ điều hành iOS và Android.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 2
Tạo tài khoản Coinbase: Người dùng cần tạo tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Quá trình đăng kí khá nhanh, không tốn nhiều thời gian.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 3
Xem xét các biến động hàng ngày: Sau khi đăng nhập, người dùng cần hiểu được tính chất biểu đồ. Ví dụ như trên hình, giá của Bitcoin lẻ có xu hướng biến động khá nhanh, tăng cao và xuống dốc nhanh chóng. Đó là dấu hiệu mang tính đầu cơ.   
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 4
Thêm tài khoản thanh toán: Chạm vào nút "Mua" ở đáy màn hình để thêm tài khoản thanh toán. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho phép mua ngay lập tức nhưng giới hạn ở mức 150 USD cho Bitcoin mỗi tuần. Liên kết tài khoản ngân hàng có thể mất từ 4 đến 5 ngày để giao dịch nhưng người dùng có giới hạn mua cao hơn.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 5
Mua Bitcoin: Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng có thể giao dịch Bitcoin. Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản. Ví dụ, nếu nhập 100 USD thì với tỷ giá 2708,51 USD hiện tại, người dùng sẽ nhận được 0,03692073 Bitcoin với phí 3,99 USD.
Huong dan giao dich Bitcoin tren dien thoai hinh anh 6
Có thể mua các đồng tiền khác: Người dùng có thể sử dụng Coinbase để mua Ethereum hay các đồng tiền mã hóa khác. Giống như Bitcoin, người dùng bị giới hạn số tiền có thể mua mỗi tuần.
5 điều cần biết về tiền Bitcoin Do ngày càng có nhiều người tham gia vào việc đào, nên khai thác Bitcoin trở nên khó khăn, tốn kém hơn và không hề cho siêu lợi nhuận như mọi người lầm tưởng.

10 loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

Ít người biết trên thị trường hiện tồn tại khoảng 3.000 loại tiền ảo. Chỉ một vài trong số đó đủ phổ biến như Bitcoin hay Ethereum.


Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Loat smartphone dang cap sap ra mat tai MWC 2019 hinh anh

Loạt smartphone đẳng cấp sắp ra mắt tại MWC 2019

Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress 2019 (MWC 2019) sẽ được tổ chức từ 25 đến 28/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tại sự kiện này, sẽ có nhiều smartphone cao cấp ra mắt.