M

Hương Tràm được khen ngợi khi hát tiếng Hàn Quốc

Hương Tràm hát ca khúc "My Destiny" trong bộ phim nổi tiếng "You Came From The Stars" bằng tiếng Việt lẫn Hàn nhận được nhiều lời khen ngợi.

My Destiny - Hương Tràm Hương Tràm lần đầu thể hiện nhạc phim My Destiny bằng tiếng Hàn.

Trong đêm nhạc hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra tại Nhà hát Lớn vào tối 3/12, Hương Tràm thể hiện bản nhạc My Destiny trong bộ phim nổi tiếng You Came From The Stars.

Cô hát ca khúc bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Video Hương Tràm Việt hóa bản nhạc phim nổi tiếng hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vốn có chất giọng nội lực, tình cảm nên khi thể hiện lại ca khúc của nữ ca sĩ Hàn Quốc LYn, cô không chỉ xử lý tốt mà còn truyền tải trọn vẹn cảm xúc, ý nghĩa bài hát.

Trong lần đầu tiên hát tiếng Hàn, cô nhận được nhiều lời khen ngợi. "Phiên bản của Hương Tràm hát hay không kém bản gốc", "Giọng chị ấy truyền cảm nên hát bài này hợp quá. Đoạn tiếng Hàn tuy không dài nhưng hát rõ lời và rất xúc động", "Hát thế này mới gọi là live, tôi thực sự đã nổi da gà"... khán giả khen ngợi.

Cũng trong đêm nhạc, quán quân The Voice mùa đầu tiên thê hiện ca khúc Em gái mưa. Khi ban tổ chức bật phần nhạc có sẵn lời hát, cô dừng lại và yêu cầu thay bằng nhạc đã tách lời. Hành động từ chối hát nhép của cô được khán giả đánh giá cao.

Huong Tram duoc khen ngoi khi hat tieng Han Quoc hinh anh 1
Hương Tràm được khen ngợi trong lần đầu hát nhạc phim Hàn Quốc. Ảnh: Việt Hùng.

Đêm nhạc hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc có sự tham gia của Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Min, Bảo Anh và nữ ca sĩ Kpop Ailee. "Beyonce Hàn Quốc" đã hát tặng khán giả Việt ca khúc I Will Go To You Like The First Snow, nhạc phim Goblin. Đây là bài hát giúp cô chiến thắng giải thưởng Nhạc phim xuất sắc nhất tại Melon Music Awards (2/12) và MAMA 2017 (1/12).

Ailee thể hiện nhạc phim vừa giành giải MAMA trên sân khấu Việt

Trong sự kiện âm nhạc diễn ra tối 3/12 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Ailee thể hiện ca khúc "I Will Go To You Like The First Snow", nhạc phim "Goblin".

'Beyonce Hàn Quốc' Ailee hạnh phúc khi hát cùng ca sĩ Việt

Trước khi tham gia đêm nhạc hữu nghị Việt - Hàn, Ailee đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với truyền thông. Cô cho biết mình cảm thấy hạnh phúc khi hát cùng các ca sĩ Việt Nam.


 • Phạm Thị Hương Tràm

  Phạm Thị Hương Tràm

  Hương Tràm, tên đầy đủ Phạm Thị Hương Tràm, là một nữ ca sĩ được nhiều khán giả biết đến khi giành quán quân cuộc thi "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên. Cô thành công với các ca khúc như: "Ngốc", "Cho em gần anh thêm chút nữa" và "Em gái mưa". Từng đoạt cúp Vàng cuộc thi "The Remix" 2016 và trở thành huấn luyện viên chương trình "Giọng hát Việt nhí" năm 2017.

  • Ngày sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1.59 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Sao anh vẫn chờ, Ngốc, I'm still loving you, Vẫn luôn chờ mong, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau, Em gái mưa

  FacebookZing Mp3Youtube

Lan Phương

Video: CEBD Team

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hương TràmNhạc Việt