M

Hương Tràm rút khỏi cuộc bình chọn MTV châu Âu 2017

Hương Tràm quyết định rút khỏi cuộc bình chọn của MTV EMA để tập trung thời gian cho chương trình Giọng hát Việt nhí mới lên sóng ngày 12/8.

Mới đây, trang dành cho cộng đồng fan của Hương Tràm đăng tải thông tin nữ ca sĩ xin rút khỏi cuộc bình chọn nhằm tìm ra đại diện của Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV EMA 2017).

Bên cạnh đó, một hình ảnh chụp tin nhắn của Hương Tràm gửi tới người hâm mộ cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong tin nhắn, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2017 tiết lộ lý do cô dừng cuộc chơi, đó là "Khi ở trong nước chưa làm gì được cho âm nhạc nước nhà, thì không cần thiết phải ra nước ngoài. Hãy làm gì cho âm nhạc trong nước, và người trong nước ghi nhận đã".

Khi liên hệ với phía Hương Tràm, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận thông tin cô rút khỏi cuộc chơi. Nói về lý do, đại diện của giọng ca sinh năm 1995 giải thích: "Vì thời gian MTV EMA tiến hành bình chọn trùng lúc Giọng hát Việt nhí 2017 lên sóng nên Hương Tràm quyết định rút lui để tập trung hướng dẫn các thí sinh nhí. Chúng tôi hy vọng sẽ được tham gia chương trình vào năm sau".

Huong Tram rut khoi cuoc binh chon MTV chau Au 2017 hinh anh 1
Hương Tràm quyết định rút khỏi cuộc bình chọn để dành thời gian cho Giọng hát Việt nhí 2017.

Theo đại diện của Hương Tràm, ban đầu phía cô chủ động nộp đơn đăng ký như thể lệ ban tổ chức đưa ra. Tuy nhiên, vì cuộc bình chọn diễn ra nhiều vòng trong thời gian dài nên nữ ca sĩ buộc phải rút lui.

Đây cũng là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong những ngày qua. Thay vì tự đề cử thông qua thành tích, ban tổ chức MTV Việt Nam năm nay lại quyết định danh sách dựa trên những ca sĩ nộp đơn đăng ký. Cách làm này bị dư luận đánh giá là không hợp lý và hệ quả là danh sách đề cử xuất hiện những gương mặt chưa thực sự phù hợp.

Danh sách tham gia bình chọn ban đầu gồm 9 ca sĩ là Hương Tràm, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình, Isaac, Vũ Cát Tường, Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ.

Trong đó, nhiều cái tên gây tranh cãi, ví dụ Trịnh Thăng Bình, Dương Triệu Vũ không có sản phẩm nổi bật trong thời gian qua, hay Lệ Quyên chủ yếu tiếp cận đối tượng yêu thích bolero, thay vì khán giả đại chúng.

Trong khi đó, những gương mặt trẻ có nhiều thành tích nổi bật như Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương… hoàn toàn biến mất trong danh sách.

Qua cuộc bình chọn, ban tổ chức sẽ tìm ra người chiến thắng dựa trên 3 gương mặt có số phiếu bầu lớn nhất. Hiện, Vũ Cát Tường đang là người dẫn đầu. Cô có khả năng cao sẽ trở thành người đại diện cho Việt Nam tham gia tranh giải MTV EMA năm nay.

Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 8/9. Trong khi đó, MTV EMA sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại London (Anh).

Hương Tràm bất ngờ trước giọng ca "tiểu diva" Ngay từ tập đầu tiên đã xuất hiện "tiểu diva" Như Ngọc đã khiến Hương Tràm phấn khích, Soobin Hoàng Sơn "choáng váng".

Đề cử ca sĩ Việt của giải MTV châu Âu 2017 gây tranh cãi

Sau khi ban tổ chức công bố 9 cái tên đề cử tham gia Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV EMA 2017), nhiều người đã phản ứng gay gắt và cho rằng danh sách là không phù hợp.


Lan Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Hương Tràm