M

Hương Tràm suýt 'lộ hàng' vì tuột dây váy trên sân khấu

Không chỉ thu hút với giọng hát dày, vang và đầy nội lực, Quán quân "The Voice" mùa đầu còn khiến khán giả "thấp thỏm" lo lắng chiếc váy phản chủ trong suốt phần biểu diễn.

Hương Tràm suýt 'lộ hàng' vì tuột dây váy trên sân khấu

Không chỉ thu hút với giọng hát dày, vang và đầy nội lực, Quán quân "The Voice" mùa đầu còn khiến khán giả "thấp thỏm" lo lắng chiếc váy phản chủ trong suốt phần biểu diễn.

Tối 21/4, Hương Tràm lần đầu tiên đã có mặt biểu diễn trong gameshow Bước nhảy hoàn vũ 2013. Quán quân The Voice cho biết, đây là cơ hội hiếm có đối với một ca sĩ trẻ như cô được xuất hiện và biểu diễn trong chương trình lớn. Vì thế, trong những ngày qua, Hương Tràm đã rất nỗ lực và tích cực tập luyện cho phần biểu diễn ca khúc River deep, Mountain high được hiệu quả và thuyết phục.

Tuy nhiên, vì biểu diễn quá sung và di chuyển nhiều trên sân khấu nên quai váy của Hương Tràm đã bị tuột khỏi vai khiến nữ ca sĩ bị mất trập trung. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng xử lý bằng cách nâng cao tay để dây váy không trôi xuống. Nhiều khán giả có mặt trong trường quay không khỏi lo lắng cho cô gái trẻ sẽ gặp sự cố "lộ hàng" trên sân khấu.

 Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 1
 Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 2

Hình ảnh Hương Tràm bị tuột dây váy.

Sau chương trình Bài hát yêu thích, Bước nhảy hoàn vũ là chương trình thứ 2 Hương Tràm xuất hiện trước đông đảo công chúng, người hâm mộ trên sóng truyền hình lớn. Với phần thể hiện ca khúc River deep, mountain high, cô gái 17 tuổi đã nhận được phần nào sự khích lệ của các khán giả có mặt trong trường quay của chương trình với những tiếng hò reo, cổ vũ rất nồng nhiệt. Đặc biệt hơn, mẹ của nữ ca sĩ có mặt tại sân khấu để ủng hộ cho con gái. Bà và mẹ Hương Tràm mới bay từ Vinh vào TP. Hồ Chí Minh cách đây vài ngày để thăm và chăm sóc cho cô trong khoảng 2-3 tuần lễ.

 Phần biểu diễn của Hương Tràm.

Hiện tại, Hương Tràm đang rất tích cực nỗ lực chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong lễ trao giải Cống hiến lần 8 sắp tới. Ca khúc này được nữ nhạc sĩ sáng tác riêng cho giọng hát của Quán quân The Voice và chỉ mới được hát duy nhất một lần trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội. Với tiết mục được dàn dựng lại, Hương Tràm kỳ vọng sẽ có được những lời đánh giá khách quan và quý báu để hoàn thiện mình cũng như biểu diễn thật tốt để luôn tạo được những hiệu ứng như các tiết mục biểu diễn tại chương trình nhiều năm qua như Chiếc khăn piêu (Tùng Dương), Họa mi hót trong mưa (Nguyên Thảo)...

Trong giải Cống hiến năm nay, Hương Tràm nhận được một đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ mới của năm cùng các ca sĩ Phạm Thu Hà, Uyên Linh và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Trong hậu trường của Bước nhảy hoàn vũ, Hương Tràm tạo dáng ngộ nghĩnh, tái hiện lại một số động tác theo trào lưu Gwiyomi đang rất thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 3
Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 4

Hương Tràm với chiếc cằm hình chữ V, khác hẳn sự bầu bĩnh trước đó.

Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 5
Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 6
Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 7

Cô tạo dáng chụp hình theo phong cách Kiyomi đang sốt của giới trẻ hiện nay.

Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 8
Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 9
Huong Tram suyt 'lo hang' vi tuot day vay tren san khau hinh anh 10

 Người bạn chụp cùng Hương Tràm là bạn nhảy của Ngọc Tình trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ - Mihaela Ivaylova Pavlova. Cả hai cô gái đều cùng sinh năm 1995 nên khi được giới thiệu, họ tỏ ra rất bất ngờ vì cùng tuổi cũng như dành cho nhau những lời khen về ngoại hình xinh đẹp.

 Xuân Thu

Theo Infonet

 Xuân Thu

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí