M

HUTECH tuyển sinh liên thông đại học năm 2016

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, việc có trong tay tấm bằng đại học là một yếu tố không thể thiếu cho những ai muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến tốt trong nghề nghiệp.

Với nhiều ưu điểm, các chương trình liên thông lên đại học tại Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên đối với sinh viên cả nước.

Đa dạng ngành nghề đào tạo

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH được biết đến là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, trường được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy.

HUTECH tuyen sinh lien thong dai hoc nam 2016 hinh anh 1

Các chương trình đào tạo liên thông của HUTECH luôn được đánh giá cao.

Năm nay, trường tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy với nhiều ngành nghề đa dạng. Chương trình tuyển sinh gồm 14 ngành: kỹ thuật điện tử - truyền thông, kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật cơ - điện tử, công nghệ thông tin, kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật môi trường, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, kế toán, tài chính - ngân hàng, ngôn ngữ Anh. Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành.

Ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, thí sinh có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới cho sinh viên dang dở con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi hoàn thiện giấc mơ của mình.

Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động

Tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên hoàn thiện trình độ học vấn bậc đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH được triển khai giảng dạy với tiêu chí thuận lợi và hiệu quả nhất.

Trước khi vào học chính thức, sinh viên cũng được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề nhằm rút ngắn tối đa thời gian đào tạo.

HUTECH tuyen sinh lien thong dai hoc nam 2016 hinh anh 2

Thời gian học tập linh hoạt, thuận lợi cho người học.

Đặc biệt, sinh viên tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể sắp xếp linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hàng ngày, kể cả cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian.

Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở

Trường có khu học xá khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 50.000 m2 gồm 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Sinh viên chương trình liên thông tại trường được học tập trong môi trường năng động, hiện đại. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm TP HCM, HUTECH thuận tiện cho sinh viên theo học.

HUTECH tuyen sinh lien thong dai hoc nam 2016 hinh anh 3

Hệ thống phòng thực hành hiện đại, chuyên nghiệp.

Sau 2,5-3 năm (từ trung cấp) hoặc 1,5-2 năm (từ cao đẳng) tùy theo ngành đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại HUTECH sẽ sở hữu bằng cử nhân/kỹ sư hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên cao học ngay tại HUTECH hoặc tất cả trường, học viện trên cả nước.

HUTECH nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông đợt 1 năm 2016 đến hết ngày 9/5, thời gian thi tuyển vào ngày 4-5/6.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5445. 2222 - 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2016Tuyển sinh 2018