Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Huy động 100 người tìm kiếm thi thể 3 nữ sinh

Trong lúc cùng nhau đi tắm ở đập nước gần nhà, 3 nữ học sinh ở Nghệ An bị đuối nước. Chính quyền địa phương phải huy động 100 người tìm kiếm mới đưa được các thi thể lên bờ.

Hơn 16h ngày 11/7, hai chị em ruột Trương Thị Mai (13 tuổi) và Trương Thị Thương (10 tuổi) cùng Nguyễn Thị Loan (12 tuổi) đều ở xã Tiến Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An rủ nhau ra đập nước gần nhà tắm.

Trong lúc chơi đùa, em Thương không may bị chuột rút, 2 người còn lại bơi ra cứu khiến cả 3 em bị nhấn chìm. Nghe tiếng kêu cứu, một thanh niên ở gần đó nhảy xuống tìm kiếm nhưng bất thành.

Huy dong 100 nguoi tim kiem thi the 3 nu sinh hinh anh 1
Xã Tiến Thành cách TP Vinh khoảng gần 70 km. Ảnh GoogleMaps.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã huy động 100 người tìm kiếm. Tuy nhiên, đến hơn 18h cùng ngày lực lượng chức năng mới vớt được thi thể ba nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình mai táng.

Ông Nguyễn Hữu Đại - Chủ tịch UBND xã Tiến Thành xác nhận thông tin trên và cho biết, cả 3 em là học sinh của Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã. Ngày 12/7, gia đình và chính quyền sẽ tổ chức mai táng cho các nạn nhân xấu số.

Dùng chậu thau làm phao bơi qua sông, nam sinh đuối nước

Trong lúc dùng thau làm phao để bơi qua sông, em Quỳnh ở Nghệ An không may bị đuối nước tử vong. • Nghệ An

  Nghệ An
  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Thời sự

Chay kho hang 2.000 m2 gan cho Vinh hinh anh

Cháy kho hàng 2.000 m2 gần chợ Vinh

Kho hàng chứa bánh kẹo và hàng hóa để bán Tết gần chợ Vinh (Nghệ An) bốc cháy dữ dội trong mưa. Lực lượng chức năng phải huy động 15 xe cứu hỏa, cùng hàng chục chiến sĩ dập lửa.