M

Huy Khánh vô tù vì 'giết người'

Trong phim mới, nam diễn viên đóng vai kẻ thủ ác không chỉ sát hại vợ và tình nhân, mà còn dựng hiện trường giả đánh lừa cơ quan điều tra.

Huy Khánh vô tù vì 'giết người'

Trong phim mới, nam diễn viên đóng vai kẻ thủ ác không chỉ sát hại vợ và tình nhân, mà còn dựng hiện trường giả đánh lừa cơ quan điều tra.

>> Xem Huy Khánh làm kẻ ác trên phim
>> Huy Khánh nghịch ngợm khắp phố phường Paris
>> Huy Khánh khẳng định sẽ không làm đám cưới với Mạc Anh Thư

Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 1
Dù bị bắt nhưng trông anh vẫn xì tin chụp ảnh.

Huy Khánh nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự của đạo diễn Phương Điền dài 40 tập. Trong phim, anh hóa thân thành tên hung thủ máu lạnh, tâm lý rất phức tạp khi giết một lúc 3 mạng người.

Huy Khánh vào vai Hùng, một nhân viên bình thường. Sau một lần tình cờ gặp được cô con gái của tổng giám đốc trong công ty, anh tìm cách tiếp cận cô và cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Trở thành con rể của vị tổng giám đốc, anh được bố vợ cho giữ chức giám đốc một công ty nhỏ. Cuộc sống của vợ chồng anh là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng bản tính đua đòi, ham chơi đã dẫn dắt vợ anh vào con đường ngoại tình.

Bản tính nóng nảy cộng với sự ghen tuông, Hùng tìm đủ mọi cách để khuyên răn vợ và cấm cản. Anh nhiều lần tìm gặp bạn trai của vợ để nói chuyện, nhưng vợ anh vẫn lén lút tìm gặp, thậm chí ngủ với bạn trai ngay tại ngôi nhà riêng.

Vừa tức giận, vừa sợ vợ mang tài sản cho bạn trai nên một ngày đẹp trời, Hùng đã dùng thủ đoạn để giết cặp "gian phu dâm phụ". Hắn còn tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Huy Khánh chia sẻ: "Đây là vai phản diện tôi cảm thấy khó nhập vai nhất, vì tôi vừa phải diễn tả cảm xúc sợ hãi tột đột của kẻ sát nhân, vừa thể hiện sự gan lỳ của kẻ không biết sợ ai. Phân đoạn này cũng làm tôi và đoàn làm phim nhớ nhất. Cảnh quay diễn ra dưới ánh đèn tờ mờ, phải thực hiện nhiều lần mới lột cả hết "cái đỉnh" của nhân vật, mang đến tính thuyết phục cao cho người xem".

Nữ cảnh sát tập sự là bộ phim khai thác về các án mạng đã xảy ra trong thời gian qua. Đoàn phim chia sẻ, bộ phim như một hồi chuông thức tỉnh giới trẻ về những tội ác và hậu quả của nó. Phim còn kể về những khó khăn gian khổ của lực lượng cảnh sát khi ngày đêm vất vả điều tra từng manh mối nhỏ trong các vụ án.

Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 2
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 3
Phân đoạn này còn có dự tham gia của các diễn viên Lương Thế Thành, Lê Hoàng... trong vai cảnh sát.
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 4
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 5
Khi thấy Huy Khánh bị bắt, nhiều khán giả hiếu kỳ hỏi thăm nguyên nhân vì sao. Khi nghe tin anh giết người, người hâm mộ tin đó là sự thật, một lúc sau mới phát hiện anh đang đóng phim.
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 6
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 7
Đây là vai diễn khó và tạo nhiều hứng thú cho chàng diễn viên này. Anh chia sẻ, nhiều đêm liền anh bị ám ảnh bởi vai diễn.
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 8
Từ phòng xử án, Huy Khánh được dẫn bộ ra xe chuyên dụng về trại giam.
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 9
Huy Khanh vo tu vi 'giet nguoi' hinh anh 10
" Kẻ sát nhân" Huy Khánh chụp hình với đạo diễn Phương Điền. Đây là bộ phim thứ hai cả hai hợp tác với nhau sau Cuối đường băng.

LÊ TUẤN – LỮ

Theo Infornet.vn

LÊ TUẤN – LỮ

Theo Infornet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh