Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

huyen minh hoa

15 kết quả phù hợp

Dan vung ron lu thoat chet nho nha tu noi hinh anh

Dân vùng rốn lũ thoát chết nhờ nhà tự nổi

Địa bàn thường xuyên xảy ra lũ lớn nên người dân xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã dựng nhà phao, có khả năng tự nổi theo con nước để đảm bảo tính mạng và tài sản.

Om ban tho nguoi than chay lu hinh anh

Ôm bàn thờ người thân chạy lũ

Mưa lớn khiến nước dâng cao gây ngập nặng ở huyện Minh Hóa (Quảng Bình) từ ngày 14/10. Người dân được chính quyền sơ tán đến các khu vực cao hơn để tránh lũ.

Mo oc da muu sinh hinh anh

Mò ốc đá mưu sinh

Để kiếm 100.000 đồng/ngày, những người phụ nữ ở xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) phải vào rừng trèo đèo lội suối nhiều giờ trong nước lạnh lặn tìm con ốc đá về bán.

Can bo chinh sach 'an' ca tien... mai tang hinh anh

Cán bộ chính sách 'ăn' cả tiền... mai táng

Ông Đinh Minh Thiệu, nguyên cán bộ chính sách xã Hoá Hợp, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) “ém” số tiền mai táng phí của 2 người có công với cách mạng suốt 5 năm qua.

Bat 2 nguoi mang sung dan qua cua khau hinh anh

Bắt 2 người mang súng đạn qua cửa khẩu

Hai người vận chuyển trái phép súng đạn qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hoá, Quảng Bình) đã bị lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ trong cùng 1 ngày.

Phu xe mua 2 kg can sa tu Lao ve Viet Nam hinh anh

Phụ xe mua 2 kg cần sa từ Lào về Việt Nam

Phụ xe làm việc trên xe khách tuyến Lào - Quảng Bình đã mua 2 kg cần sa mang về thì bị cơ quan chức năng bắt giữ tại cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hoá).

Boi trong hang toi Tu Lan o Quang Binh hinh anh

Bơi trong hang tối Tú Làn ở Quảng Bình

Ngoài Phong Nha - Kẻ Bàng, ít ai biết rằng ở xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) lại còn có một hệ thống hang động khá đẹp, hoang sơ, hấp dẫn cho người thích khám phá mạo hiểm.

Ep hoc sinh nop tien mua qua, tiep khach hinh anh

Ép học sinh nộp tiền mua quà, tiếp khách

Văn phòng HĐND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết giám sát thu - chi tại các trường học trên địa bàn huyện đã phát hiện một số trường học bắt học sinh phải nộp tiền để phục vụ việc mua quà và...

Trong lac lai 30 trieu dong/vu hinh anh

Trồng lạc lãi 30 triệu đồng/vụ

Đang giữa mùa thu hoạch rộ, giữa những cánh đồng lạc xã Hoá Phúc (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), chúng tôi gặp nhiều người nông dân với niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt.