M

Huyền My bị đánh bật khỏi top 10 thí sinh được yêu thích nhất

Dù cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế được tổ chức ở quê nhà, Á hậu Huyền My vẫn không thể góp mặt trong khỏi danh sách 10 thí sinh được yêu thích nhất.

Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 1
Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình quốc tế) 2017 vừa công bố danh sách top 10 thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả được tính từ khi cuộc thi bắt đầu đến ngày 9/10. Đáng chú ý là đại diện Việt Nam không hề xuất hiện trong danh sách này, dù trước đó cô xếp vị trí thứ hai. Thí sinh đang nhận được nhiều bình chọn nhất là người đẹp đến từ Indonesia. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 2
Đứng thứ hai trong danh sách là đại diện của "vương quốc Hoa hậu" Venezuela. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất năm nay. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 3
Trong top 10 có đến 4 đại diện từ châu Á. Thí sinh Philippines vẫn là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý từ khi cuộc bắt đầu đến nay. Trong khi đó, người đẹp Thái Lan - đối thủ đáng gờm của Huyền My năm nay - cũng vắng bóng khỏi danh sách. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 4
Hoa hậu Malaysia vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và góp mặt trong danh sách được bình chọn nhiều nhất. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 5
Năm nay, nhan sắc của hoa hậu Lào được xem là một bất ngờ lớn. Thậm chí, cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 6
Thí sinh da màu Uganda bất ngờ lọt top được yêu thích nhất. Trước đó, ngoại hình cùng sự thể hiện của cô chưa thật sự nổi bật. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 7
Đại diện Slovakia lần đầu lọt top thí sinh hoa hậu được yêu thích nhất. Điều này không gây bất ngờ vì cô cũng là một trong những người đẹp nổi bật. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 8
Hoa hậu nước Lithuania tuy không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng vẫn xếp thứ 8 trong danh sách được bầu chọn nhiều nhất. 
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 9
Sự có mặt của người đẹp ngọt ngào đến từ Puerto Rico trong danh sách này cũng không có gì bất ngờ.
Huyen My bi danh bat khoi top 10 thi sinh duoc yeu thich nhat hinh anh 10
Người đẹp xứ CH Czech luôn là thí sinh nổi bật trong cuộc thi bởi chiều nổi nổi trội, thần thái tự tin và gu thời trang hiện đại, năng động. 
Huyền My xinh đẹp xuất hiện tại thảm đỏ Miss Grand International 2017 Người đẹp Huyền My thể hiện vẻ đẹp sắc sảo cùng thần thần thái tự tin trên sân khấu của Hoa hậu Hòa bình 2017.

Huyền My thuộc nhóm thí sinh gây bất ngờ ở Hoa hậu Hòa bình 2017

Đại diện của Việt Nam, Ấn Độ, Lào, Indonesia, Philippines... được đánh giá là những gương mặt ấn tượng sau sự kiện chào mừng hôm 7/10.

Phương Linh

Ảnh: BTC.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang