Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Huyện vận động tiền bắn pháo hoa trước khi xin tỉnh

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, các huyện, thị xã trên địa bàn vận động doanh nghiệp góp tiền bắn pháo hoa Tết trước khi xin chủ trương.

Chiều 19/1, ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa có văn bản chấp thuận cho TP Buôn Ma Thuột bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2016.

Theo ông, vừa qua tỉnh nhận được 3 đề nghị của TP Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Pắk xin bắn pháo hoa dịp Tết bằng nguồn xã hội hóa. "Qua xem xét, lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đồng ý bắn pháo hoa 1 điểm để tiết kiệm", vị Chánh văn phòng thông tin.

Ông Quý cho biết thêm, huyện vận động trước khi báo cáo Ủy ban. Sắp tới, tỉnh yêu cầu các đơn vị báo cáo và sẽ có hướng dẫn cụ thể để sử dụng số tiền trên đúng mục đích.

Trong khi đó, ông Y Suôn Byă - Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk thông tin hiện đơn vị đã vận động được gần 300 triệu đồng để tổ chức bắn pháo hoa. "Huyện chưa nhận được văn bản dừng từ UBND tỉnh. Sắp tới, khi nhận được công văn chính thức thì mới có hướng sử dụng số tiền trên", ông Y Suôn nói.

Huyện vận động tiền bắn pháo hoa Tết Nguyên đán

Ba đơn vị ở tỉnh Đắk Lắk xin tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2016. Dự kiến kinh phí tổ chức từ 200 đến 400 triệu đồng bằng nguồn xã hội hóa.

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đắc Lắc Thời sự

Hon 100 ha mia sap thu hoach bi chay rui hinh anh

Hơn 100 ha mía sắp thu hoạch bị cháy rụi

Hơn 100 ha mía của người dân tại huyện Ea Súp (Đắk Lắk) trong thời điểm sắp thu hoạch bị cháy rụi gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Xe cho than dien gio lat ngang duong hinh anh

Xe chở thân điện gió lật ngang đường

Xe tải chở trụ điện gió dài hơn chục mét bị lật ngang đường ở Đắk Lắk, đầu phương tiện nát bét khiến tài xế bị thương.

Hon 60 nguoi ngo doc do an banh mi hinh anh

Hơn 60 người ngộ độc do ăn bánh mì

Hơn 60 người ăn bánh mì tại quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau đó nhập viện với biểu hiện đau bụng, sốt, đi cầu lỏng và nôn ói.