Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huyme tự giễu cợt mình trước cộng đồng mạng

Với phong cách sống hiện đại và cởi mở, Huyme dần trở thành một trong những Vloger được yêu thích nhất hiện nay.

Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 1 Cách nói chuyện có duyên, gương mặt baby, nụ cười sáng cùng phong cách ăn mặc đúng chuẩn sao Hàn luôn giúp Huyme ghi điểm.
Cách nói chuyện có duyên, gương mặt baby, nụ cười sáng cùng phong cách ăn mặc đúng chuẩn sao Hàn luôn giúp Huyme ghi điểm.
Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 2  Huyme cũng nổi tiếng với cách tự giễu cợt thói hư tật xấu của mình trước cộng đồng mạng qua những tấm ảnh chế hoặc các status hài hước.
Huyme cũng nổi tiếng với cách tự giễu cợt thói hư tật xấu của mình trước cộng đồng mạng qua những tấm ảnh chế hoặc status hài hước.
Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 3 Chỉ với status “Youtuber ăn nhiều nhất” cùng hình ảnh hài hước, Huyme nhận được hơn 71.000 lượt like của cộng đồng mạng.
Chỉ với status “Youtuber ăn nhiều nhất” cùng hình ảnh hài hước, Huyme nhận được hơn 71.000 lượt like của cộng đồng mạng.
Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 4 Hình ảnh của Huyme trên facebook hay instagram luôn gắn liền với các thiết bị điện tử. Anh chàng thường sưu tầm và sở hữu những món đồ công nghệ mới nhất.
Hình ảnh của Huyme trên facebook hay instagram luôn gắn liền với các thiết bị điện tử. Anh chàng thường sưu tầm và sở hữu những món đồ công nghệ mới nhất.
Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 5 Với bộ nhớ khủng 80 Gh bao gồm thẻ nhớ ngoài dung lượng gấp 4 lần bộ nhớ trong của Samsung Galaxy A7, Huyme thoải mái lưu trữ tài liệu, hình ảnh của mình.
Với bộ nhớ khủng 80 Gb bao gồm thẻ nhớ ngoài dung lượng gấp 4 lần bộ nhớ trong của Samsung Galaxy A7, Huyme thoải mái lưu trữ tài liệu, hình ảnh của mình.
Huyme tu gieu cot minh truoc cong dong mang hinh anh 6    “Niềm đam mê công nghệ đã hỗ tôi rất nhiều  khi làm Vlog. Chiếc Samsung Galaxy A7 tôi đang dùng có tính năng cửa sổ đa nhiệm giúp tôi làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và có thể chơi game khi rảnh rỗi”, Huyme chia sẻ.
“Niềm đam mê công nghệ đã hỗ tôi rất nhiều khi làm Vlog. Chiếc Samsung Galaxy A7 tôi đang dùng có tính năng cửa sổ đa nhiệm giúp tôi làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và có thể chơi game khi rảnh rỗi”, Huyme chia sẻ.

Samsung Galaxy A7 với thiết kế thân máy kim loại sang trọng, tinh tế, độ mỏng 6,3 mm và 3 màu trắng, đen, vàng, giúp bạn trẻ tự do thể hiện cá tính của mình. Camera trước 5 MP, camera sau 13 MP cùng tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh tích hợp sẵn và tự động kích hoạt trước khi chụp mang lại hình ảnh rạng rỡ và tươi sáng. 

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm