Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Anh đóng vai xấu

Lần đầu tiên hotboy có nụ cười toả nắng phá bỏ hình tượng đẹp trai, tốt bụng để vào vai một cậu học sinh thực dụng, lõi đời, chỉ biết nghĩ cho bản thân ở phim mới "Mùa hạ yêu dấu".

Huỳnh Anh đóng vai xấu

Lần đầu tiên hotboy có nụ cười toả nắng phá bỏ hình tượng đẹp trai, tốt bụng để vào vai một cậu học sinh thực dụng, lõi đời, chỉ biết nghĩ cho bản thân ở phim mới "Mùa hạ yêu dấu".

>>Baggio chia rẽ tình yêu của Huỳnh Anh và Tường Vy
>>Huỳnh Anh bát phố cùng bạn thân

Mùa hạ yêu dấu của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang là bức tranh sinh động về hành trình khám phá cuộc sống, cảm xúc riêng của từng thành viên trong nhóm bạn trẻ học lớp 12A1. Câu chuyện bắt đầu với những hình ảnh của nhóm bạn Miên (Kim Nhã đóng), Phượng (Việt Huê), Hà Chay (Kim Phượng), Phan, Huỳnh Anh (Huỳnh Anh đóng) và Thái cùng học lớp 12A1 trường Bình Minh. Trong đó, Miên và Hà Chay là hai người học giỏi nhất, luôn ở trong thế cạnh tranh vị trí nhất nhì trong lớp. Phan cũng học giỏi nhưng nhà nghèo nên cậu không có điều kiện, hơn nữa cậu chỉ mong học xong để tìm việc làm phụ giúp kinh tế bố mẹ. Còn Phượng có đầy đủ điều kiện học nhưng cô bé cũng không quan tâm nhiều đến việc học bằng những trò khác khi cô biết mình ở vị thế hotgirl ở trường. Huỳnh Anh, chàng hotboy đẹp trai, con nhà giàu luôn tự tin với quyền lực hào nhoáng sẽ khiến bản thân trở thành tâm điểm thu hút xung quanh luôn muốn tán tỉnh Hạ Chay nhưng không được cô để ý đến.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 1 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Rắc rối bắt đầu xảy ra khi Hạ Chay và Miên đứng trước sự cạnh tranh công khai để là người duy nhất được chọn đi thi đường lên đỉnh Olympia. Cô bé Hạ Chay luôn hiếu thắng, cứng cỏi và quyết tâm đạt mục đích, còn Miên cũng muốn chứng tỏ bản thân, ra sức học tập để có được thành tựu. Nhưng bản lĩnh Miên chưa vững vàng để giúp cô bé vượt qua được những sức ép khiến cô bị ngất trước kỳ thi. Và khi Miên nhìn thấy Hạ Chay nhận được học bổng trường Đại học Yale danh tiếng của Mỹ khiến cô lo lắng về khả năng của mình.

Cũng trong năm học cuối cấp, gia đình dần dần không còn là điểm tựa cho Miên khi bố cô đứng trước tai họa lao vào vòng lao lý. Trong khi đó, Phan - cậu học trò nghèo, hàng ngày phụ giúp cha mẹ làm than tổ ong bán, luôn tìm cách ở bên cạnh bạn để giúp cô vượt qua những trở ngại.

Hạ Chay lạnh lùng, hiếu thắng luôn quan tâm đến thành tựu học tập một cách cứng nhắc nhưng cô lại rất có cảm tình trước những nỗ lực và ứng xử tốt đẹp của Phan. Cô còn là khắc tinh của Phượng - cô bé hot girl nổi loạn, bạn tốt của Miên. Còn Phượng lại cô đơn trong ngôi nhà giàu có khi ba mẹ mỗi người một mối tình riêng và không quan tâm đến cảm xúc của con cái. Phượng lạc lõng trong thế giới thiếu thốn tình cảm chân thật và cô đã có tình cảm với thầy chủ nhiệm. Những hiểu lầm, scandal rộ lên giữa Phượng với thầy Sơn đã làm cho câu chuyện của lớp 12A1 không thể yên ắng.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 2 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Huỳnh Anh trên phim trường cùng đạo diễn Nhuệ Giang.

Bỏ vỏ bọc đẹp trai, con nhà giàu ở những phim trước, Huỳnh Anh đã tìm thấy những điều quý giá ở Phan, một cậu học sinh nghèo, hiếu thảo với bố mẹ. Hình ảnh thư sinh, nụ cười nắng mai của Huỳnh Anh rất hợp với những cô cậu học trò tinh nghịch. Anh chàng từng vào những phim trước đó như Bi, đừng sợ!, Hương vị ô mai… nhưng lần này vào vai cậu học trò nghèo đã cho hot boy những trải nghiệm thú vị hơn. Các vai diễn trong Mùa hạ yêu dấu là những diễn viên mới, ở lứa tuổi học sinh chưa có nhiều kinh nghiệm song chính sự vô tư, hồn nhiên đã giúp các bạn vào vai rất sống động và tự nhiên.

Sau khi hoàn thành dự án phim truyện nhựa Tâm hồn mẹ, đạo diễn Nhuệ Giang bắt tay thực hiện bộ phim truyền hình Mùa hạ yêu dấu (30 tập). Đây là món quà dễ thương dành cho các bạn học sinh cuối cấp ở mái trường phổ thông. Phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 8/12 lúc 20h45 từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần.

Những hình ảnh trong phim:

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 3 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Tái ngộ ở phim Mùa hạ yêu dấu nhưng Huỳnh Anh và Việt Huê không đóng cặp.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 4 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Phượng (Việt Huê) và Hạ Miên (Kim Nhã) chơi rất thân với nhau.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 5 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Trong khi Miên xinh đẹp, hồn nhiên và học rất giỏi thì Phượng lại có cuộc sống rất thoáng và không quan tâm đến việc học hành.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 6 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Hà Chay là lớp trưởng, đối thủ của Miên trong việc học lẫn chuyện tình cảm.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 7 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Hà Chay rất thích Phan, xem Phan là mẫu hình đàn ông đích thực nhưng Phan lại cảm mến Miên.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 8 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Những cô cậu học sinh hồn nhiên, đáng yêu nhưng gặp không ít thử thách.

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 9 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Phim còn có sự tham gia của Trịnh Kim Chi.

Một số hình ảnh đẹp của Huỳnh Anh trong phim:

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 10 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo
Huynh Anh dong vai xau hinh anh 11 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Lâu nay Huỳnh Anh bị đóng khung ở hình mẫu đẹp trai, tốt bụng nhưng lần này anh phá bỏ bằng vai Huỳnh Anh xấu tính, kiêu ngạo ở "Mùa hạ yêu dấu".

Huynh Anh dong vai xau hinh anh 12 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo
Huynh Anh dong vai xau hinh anh 13 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo
Huynh Anh dong vai xau hinh anh 14 Huỳnh Anh đóng vai con nhà nghèo

Chung Hợp Ngọc

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm