M

Huỳnh Đông âm thầm đính hôn á hậu Ái Châu

Nam diễn viên tổ chức tiệc trong không gian đơn giản và không cầu kỳ như những sao Việt khác.

Sáng 12/11, diễn viên Huỳnh Đông và người mẫu Ái Châu tổ chức lễ đính hôn. Tiệc đính hôn của cả hai chỉ được khán giả biết đến thông qua những bức ảnh các khách mời đăng tải trên mạng xã hội.

Lễ đính hôn của Ái Châu và Huỳnh Đông diễn ra trong không gian ấm cúng và đơn giản vì nam diễn viên quan trọng việc hôn nhân bền vững hơn là tổ chức ở những nơi sang trọng. Khách mời trong tiệc rất hạn chế, hầu hết là những người trong gia đình và bạn bè thân thiết của cả hai nhân vật chính.

Huynh Dong am tham dinh hon a hau Ai Chau hinh anh 1
Huỳnh Đông và Ái Châu trong lễ đính hôn.

Chia sẻ với Zing.vn về ngày vui của mình, Huỳnh Đông cho biết: "Cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ vốn được chú ý. Một số người thích thú và thoải mái với việc này nên họ sẵn sàng làm đám cưới thật đặc biệt. Ngược lại, có những nghệ sĩ cảm thấy ngột ngạt trước sự quan tâm quá mức. Tôi thuộc nhóm thứ hai, không thích phơi bày chuyện riêng tư quá nhiều, quan trọng là sống được với nhau đến răng long đầu bạc".

Dù tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 11 nhưng lễ cưới chính thức của Huỳnh Đông và Ái Châu lại diễn ra vào giữa năm 2015.

Huynh Dong am tham dinh hon a hau Ai Chau hinh anh 2
Vân Trang là một trong những nghệ sĩ khách mời hiếm hoi xuất hiện trong tiệc đính hôn.

Huỳnh Đông và Ái Châu từng công khai chuyện tình cảm khi nam diễn viên tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012 và cũng thường xuyên tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, khi cuộc thi kết thúc, cả hai lại hạn chế xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Huỳnh Đông là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh phía Nam. Anh tham gia hàng chục bộ phim truyền hình và được chú ý nhiều hơn khi đảm nhận vai chính bộ phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng... Anh từng thử sức với dancesport ở Bước nhảy hoàn vũ nhưng không tiến sâu vào chung kết. Trong khi Ái Châu từng đoạt giải á hậu 2 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2005. Sau đó, cô theo đuổi nghề người mẫu. Gần đây, cô chủ yếu hoạt động ở vai trò diễn viên truyền hình. Các phim cô tham gia có Tôi là ngôi sao, Chân tình...

Hạo Nhiên

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí