Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh đau lòng khi vợ phải kiểm tra nhan sắc

Trong buổi trò chuyện phỏng vấn với ký giả On, tài tử họ Huỳnh nói về chuyện tình cảm vợ chồng sau những năm hẹn hò và cả tin đồn thẩm mỹ.

Hồi tháng 10, sau khi tổ chức đám cưới, Angelababy đến viện kiểm tra xác minh không thẩm mỹ. Kể từ đó đến giờ, Huỳnh Hiểu Minh giữ động thái im lặng. Gần đây, trả lời phỏng vấn On, lần đầu tiên, anh nói về chuyện thẩm mỹ của vợ.

Khó khăn khi đồng ý để Angelababy kiểm tra nhân trắc học

Tài tử luôn tin vào vẻ ngoài tự nhiên của Angelababy. Bản thân anh thấy đau lòng khi vợ phải kiểm tra sắc đẹp.

Huynh Hieu Minh dau long khi vo phai kiem tra nhan sac hinh anh 1 Angelababy đồng ý kiểm tra nhân trắc học vì lo con sau này xấu hổ.
Angelababy đồng ý kiểm tra nhân trắc học vì lo con sau này xấu hổ.

"Tôi rất đau đớn, tôi phản đối đến cùng vì nghĩ rằng thanh giả tự thanh, mình trong sạch không cần phải chứng minh. Tôi cũng lo cô ấy đau đớn khi kiểm tra" - anh nói.

Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng đồng ý vì ba lý do mà vợ đưa ra. "Thứ nhất, kiểm tra bây giờ còn hơn sau này, ảnh hưởng đến việc mang thai. Thứ hai, càng để lâu, việc kiểm tra càng khó khăn hơn. Điều quan trọng nhất là, Angelababy không muốn sau này con cái buồn phiền, mất mặt vì có người mẹ vướng tin đồn thẩm mỹ. Cô ấy giải thích rất nhiều nên tôi cũng đồng ý" - anh chia sẻ.

Hôn nhân lãng mạn như ngày đầu

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hẹn hò nhiều năm mới kết hôn. Anh cho biết sau hôn lễ, tuần trăng mật còn không có vì lịch trình bận rộn. Vài tháng vợ chồng mới gặp nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên, tình cảm lúc nào cũng như mới yêu.

Huynh Hieu Minh dau long khi vo phai kiem tra nhan sac hinh anh 2 Huỳnh Hiểu Minh cho biết hai người lúc nào cũng như mới yêu.
Huỳnh Hiểu Minh cho biết hai người lúc nào cũng như mới yêu.

"Tôi và cô ấy hẹn hò hơn 6 năm, nhưng cả hai vẫn cảm thấy như ngày đầu mới quen. Tôi thường nghĩ cách khiến cô ấy vui mừng, ví như đột nhiên xuất hiện tặng hoa, trời lạnh mua áo khoác mang đến cho vợ" - Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu.

Nói về vợ trẻ, nam diễn viên Thần điêu đại hiệp hết lời tán dương. "Cô ấy còn trẻ nhưng đã sớm biết nghĩ. Tôi muốn chăm sóc bố mẹ, cô ấy liền đồng ý sống cùng nhà chồng. Gia đình giục chuyện con cái, cô ấy cũng chuẩn bị tâm lý làm mẹ. Tất nhiên, chuyện con cái không thể vội vã, tùy duyên số".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp Angelababy Thần điêu đại hiệp Giải trí