Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh đội nón lá Việt trong tiệc sinh nhật

Trong tiệc sinh nhật cùng với người hâm mộ, tài tử điển trai màn ảnh Hoa ngữ vui vẻ chụp ảnh với nón lá.

Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 1 Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tổ chức tiệc sinh nhật tại Bắc Kinh (Trung Quốc) cùng với người hâm mộ. Nhận được món quà là chiếc nón lá Việt Nam, anh vui vẻ đội thử và tạo dáng trước ống kính.
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tổ chức tiệc sinh nhật tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nhận được món quà là chiếc nón lá Việt Nam, anh vui vẻ đội thử và tạo dáng trước ống kính. Chiếc nón in hình Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.
Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 2 Cử chỉ dễ thương của tài tử Thần điêu đại hiệp khi đội nón lá.
Cử chỉ dễ thương của tài tử Thần điêu đại hiệp khiến các fan ngây ngất.
Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 3 Đây là buổi tiệc cảm ơn của Huỳnh Hiểu Minh đối với tình cảm của người hâm mộ. Trong lễ cưới hôm 8/10, anh không thể mời nhiều người thân thiết trong cộng đồng fan, điều đó khiến anh cảm thấy tiếc nuối và luôn muốn bù lỗi.
Đây là buổi tiệc cảm ơn của Huỳnh Hiểu Minh đối với tình cảm của người hâm mộ. Trong lễ cưới hôm 8/10, anh không thể mời nhiều người thân thiết trong cộng đồng fan, điều đó khiến anh cảm thấy tiếc nuối và luôn muốn bù lỗi.
Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 4 Huỳnh Hiểu Minh cắt bánh mừng tuổi mới. Rất nhiều người tiếc nuối khi Angelababy bận quay phim không thể có mặt bên chồng.
Huỳnh Hiểu Minh cắt bánh mừng tuổi mới. Rất nhiều người thất vọng khi Angelababy bận quay phim không thể có mặt bên chồng.
Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 5 Những khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh giao lưu cùng người hâm mộ.
Những khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh giao lưu cùng người hâm mộ.
Huynh Hieu Minh doi non la Viet trong tiec sinh nhat hinh anh 6 Tài tử họ Huỳnh luôn tự hào khi sở hữu nhiều người hâm mộ trung thành. Trong những năm qua, anh gặp không ít thị phi nhưng các fan chưa bao giờ bỏ rơi anh.
Tài tử họ Huỳnh luôn tự hào khi sở hữu nhiều fan trung thành. Trong những năm qua, anh gặp không ít thị phi nhưng các fan luôn giữ niềm tin tuyệt đối.

Hiểu Nguyệt

Ảm: Baidu, Sina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Angelababy Giải trí