Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng sau khi bị đòi nợ hàng loạt

Trên các trang mạng xã hội, nam diễn viên bị cho là có trách nhiệm trong việc khiến nhiều khách hàng mất tiền đầu tư.

Theo Sina, một tuần nay Huỳnh Hiểu Minh bị cho là có liên đới đến sự thất bại của công ty tài chính Đông Hồng Kiều và dự án P2P. Theo đó, nam diễn viên được coi là đối tác, nhà đầu tư lớn của công ty này.

Hiện, phía Đông Hồng Kiều đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh, dự án P2P cũng rơi vào bế tắc. Toàn bộ nhà đầu tư đứng trước khả năng trắng tay. Không ít người trong số này bỏ tiền vào P2P vì tin vào danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh.

Huynh Hieu Minh len tieng sau khi bi doi no hang loat hinh anh 1
Huỳnh Hiểu Minh bị nhiều người đòi nợ sau khi bị nghi liên đới đến công ty đang gặp khó khăn về tài chính. Ảnh: Sina.

Trên các trang mạng xã hội, blogger Trung Quốc đồng loạt mở từ khóa "Đòi nợ Huỳnh Hiểu Minh".

Chiều 11/4, trước cáo buộc này, luật sư của Huỳnh Hiểu Minh đưa ra thông tin phản bác. Đại diện này cho biết, thông tin trên mạng không chính xác. "Huỳnh Hiểu Minh cùng Đông Hồng Kiều không hề có bất kỳ quan hệ đầu tư hay liên kết hợp tác nào. Những tin tức không đúng sẽ bị truy cứu trách nhiệm, chúng tôi kiên quyết không khoan nhượng".

Luật sư cho biết họ đã nhận được ủy quyền từ nam diễn viên. Những cư dân mạng tiếp tục phát tán thông tin sẽ phải bồi thường.

"Hy vọng mọi người khi đọc thông tin cần phải tỉnh táo, tránh trường hợp bị hùa vào những hành vi trái pháp luật", đại diện này đưa ra lời khuyên.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí